Thời Điểm Thích Hợp Nhất Mẹ Nên Cho Bé Uống Sữa Bột Tăng Chiều Cao

Với cha mẹ, nhìn con cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày là niềm hạnh phúc lớn nhất. Con cao lớn chứng mẹ chăm con tốt, sức khỏe và thể chất của con được đảm bảo. Có nhiều yếu tố giúp bé yêu cao lớn hơn mỗi ngày và sữa bột tăng chiều cao là một trong số đó. Tuy nhiên, để trẻ phát triển chiều cao tối đa, mẹ nên chú ý tới thời điểm thích hợp nhất để cho bé uống hằng ngày.

Thời Điểm Thích Hợp Nhất Mẹ Nên Cho Bé Uống Sữa Bột Tăng Chiều Cao
Thời điểm nào mẹ nên cho bé uống sữa tăng chiều cao?

Uống sữa bột có giúp trẻ tăng chiều cao được không?

Theo nghiên cứu, trẻ em có 3 giai đoạn phát triển chiều cao quan trọng nhất. Đó là bào thai, giai đoạn 2 tuổi và giai đoạn dậy thì (bé trai 13 – 16 tuổi, bé gái 10 – 13 tuổi). Trong đó, yếu tố di truyền được coi là có ảnh hưởng lớn nhất, chiếm 60% -80%. Các yếu tố môi trường sống, dinh dưỡng, thể chất khác chiếm từ 40% – 20%.

Điều này có nghĩa là chiều cao của trẻ hoàn toàn có thể cải thiện bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học. Trong đó có việc uống sữa tăng chiều cao. Bên cạnh đó, để trẻ tăng trưởng chiều cao tốt nhất, cha mẹ nên kết hợp với chế độ cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để bé khỏe mạnh. Và quan trọng là tích cực cho bé vận động, vui chơi giúp bé phát triển tốt. Tránh các nguy cơ thiếu cân, thấp còi hay bệnh còi xương… Ảnh hưởng đến tăng trưởng chiều cao.

Độ tuổi và liều lượng sử dụng sữa tăng chiều cao cho trẻ

Hàm lượng chất đạm, canxi và phốt pho tăng chiều cao dược hấp thụ tốt nhất khi bé bước qua giai đoạn ăn dặm (khoảng 6 tháng tuổi). Với những trẻ nhỏ dưới giai đoạn này, không nên cho trẻ uống sữa cao. Vì bé không hấp thu được. Thay vào đó hãy chọn các sữa giàu vi chất để bé khỏe mạnh.

Không phải cứ uống nhiều sữa tăng chiều cao thì bé sẽ cao nhanh. Thay vào đó, mẹ cần cho trẻ uống với liều lượng hợp lý.

 • Trẻ từ 1 tuổi – dưới 2 tuổi: 100 – 150ml mỗi ngày.

 • Trẻ từ 2 tuổi – dưới 3 tuổi: 200 – 300ml mỗi ngày.

 • Trẻ từ 3 tuổi – dưới 5 tuổi: 300 – 500ml mỗi ngày.

 • Trẻ trên 5 tuổi: 500 – 700ml mỗi ngày.

Thời gian tốt nhất cho trẻ uống sữa bột tăng chiều cao

Mỗi thời điểm uống sữa, cơ thể trẻ sẽ hấp thu một lượng dinh dưỡng khác nhau. Và công dụng phát huy của sữa tối cũng khác biệt. Tuy nhiên, nhiều mẹ thường không nắm rõ điều này và thường cho trẻ uống sữa rất tự do. Khiến bé khó hấp thu tối đa dưỡng chất từ sữa cao.

Hiện nay, nhiều mẹ thường có thói quen cho con uống sữa trước hoặc trong hoặc ngay sau bữa chính. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn, làm cho lười ăn. Bên cạnh đó, việc nạp đồng thời dinh dưỡng cả từ thức ăn lẫn sữa sẽ khiến bé khó tiêu. Dưỡng chất cao lớn khó có thể hấp thu hoàn toàn, tối ưu được.

Theo nghiên cứu, đối với trẻ, thời điểm tốt nhất để uống sữa tăng chiều cao là sau bữa ăn chính từ 1-2 tiếng. Ở thời điểm này, các dưỡng chất ở thức ăn đã được hấp thụ gần hết. Dinh dưỡng cao lớn từ sữa có thể được hấp thụ tốt hơn. Đồng thời không khiến trẻ bị biếng ăn, chán ăn như các thời điểm khác.

Làm sao để con đạt chiều cao tối đa trong những thời điểm vàng tăng trưởng

Để con phát triển chiều cao tối đa, các bố mẹ nên cho con ăn đủ dinh dưỡng. Nhất là các món giàu canxi, vitamin A, D, Lysin, Kẽm, I-ốt… Bên cạnh đó, nên cho con uống sữa bột tăng chiều cao Hismart New Zealand Milk.

Hismart là sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức mới cho trẻ. Sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại bậc nhất, đội ngũ khoa học đẳng cấp thế giới tại Công ty Winston Nutritional – New Zealand. Với công thức 40 loại dưỡng chất thiết yếu cùng 20 loại vitamin khoáng chất thiết yếu. Cùng hàm lượng dinh dưỡng canxi tối ưu. Con uống Hismart sẽ cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày, không tự ti với các bạn trang lứa.

Hãy cho bé sử dụng sữa bột tăng chiều cao Hismart mỗi ngày để bé khỏe mạnh. Giúp mẹ chăm bé cao lớn nhàn tênh mỗi ngày nhé!

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay