Điều Gì Tạo Ra Hismart – Sữa Công Thức Cho Con Khỏe Mạnh Như Khủng Long

Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam, song Hismart vẫn là loại sữa công thức các mẹ tin tưởng lựa chọn cho con nâng cao tầm vóc trí tuệ, khỏe mạnh cao lớn như những chú khủng long tinh nghịch, thông minh.

1. Điều gì tạo ra Hismart ?

Năm 2015, công ty Winston Nutriontional được thành lập và đã mua lại nhà máy sản xuất sữa bột công suất lớn, tốc độ cao, cùng với đó tiến hành chương trình hiện đại hóa toàn diện lại nhà máy, bao gồm đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại mới đạt chuẩn. Nhà máy hoàn thành và chính thức đi vào hoạt đông vào năm 2017, cũng chính tại đây và tại thời điểm này, công thức sữa Hismart đã được nghiên cứu và tạo ra.

Winton_ Sựa chọn cho bé
Ban đầu, Winston thành lập với mục đích là tiếp nối và phát triển nhãn hiệu sữa bột nổi tiếng của New Zealand – Karicare, điều này đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi vì Karicare vốn được coi là một nhãn hiệu cao cấp với các tiêu chuẩn cao trong sản xuất. Mức độ nổi tiếng của Karicare không chỉ ở New Zealand mà còn lan ra các quốc gia khác như Trung Quốc, Úc, Singgapore, Đài Loan,…

Được coi là “truyền nhân” của Karicare, Winston Nutritional tiếp tục đầu tư vào năng lực của mình, bao gồm khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cũng như đội ngũ nhà khoa học đẳng cấp thế giới, và hệ thống nhà máy có công nghệ tiên tiến hiện đại.

Vào năm 2019, Winston đã được chấp thuận để sản xuất sữa bột trẻ em cho Trung Quốc, theo thẩm quyền của GAC (General Administration of Customs, P.R.China – Cục Hải Quan Trung Quốc). Đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ Công Nghiệp và GAC (Trung Quốc) đối với các sản phẩm sữa công thức cho trẻ em, Winston là một trong số ít các hãng sữa của New Zealand có được sự chấp phép này.

2. Hismart – Thân thiện toàn cầu

Tại Hismart, chúng tôi đam mê trong việc hỗ trợ cha mẹ và những người chăm sóc trẻ khi họ nuôi dạy con thành những em bé khỏe mạnh và hạnh phúc. Được tạo ra từ những dưỡng chất tốt đến từ thiên nhiên, cùng với 40 vitamin và khoáng chất, Hismart được nghiên cứu để giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho bé.

Khi các tiêu chuẩn cần được tuân thủ đang tăng lên theo từng ngày, Winston luôn cam kết đảm bảo sữa bột công thức Hismart sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của thị trường quốc tế. Good food begins with good intentions – và tại Winston, chúng tôi tự hào chỉ mang đến những món ngon nhất.

3. Sữa công thức Hismart hiện đang được phân phối với bốn sản phẩm chính

3.1. Hismart Infant Formula( Sữa khủng long cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi)

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các thành phần thiết yếu cho trẻ sơ sinh như protein, Vitamin và khoáng chất, Hismart 1 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội không phải mẹ nào cũng biết.

Hàm lượng đặc biệt DHA – thành phần quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.
Bổ sung Nucleotides làm tăng sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện khi sử dụng sữa.

3.2. Hismart Follow-on Formula: (Sữa khủng long cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi)

Sữa Hismart Follow-on giúp hỗ trợ bé trong giai đoạn sữa mẹ giảm dần. Ở giai đoạn này, bé sẽ tập làm quen với việc ăn dặm vì vậy rất dễ thiếu sắt, thiếu máu, và mất cân bằng một số vitamin thiết yếu. Hismart Follow-on sẽ giúp cân bằng tỷ lệ sắt mà các bé bị thiếu.

Ngoài ra các vitamin C, protein, canxi, DHA, ARA sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé. Bộ bốn: Choline, Inositol, L-Carnitine, Nucleotides, Taurine sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho hệ miễn dịch, hệ thần kinh của bé.

3.3. Hismart Growing Up Formula: (Sữa khủng long cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi)

12-24 tháng tuổi là thời kỳ tăng trưởng vượt trội của trẻ. Ở thời kỳ này việc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho trẻ ở giai đoạn này: sắt, canxi, và DHA.

Trẻ giai đoạn này cần: 4,8mg sắt; 500mg canxi; DHA 40mg cho 1 ngày. Vì thế ở Hismart số 3 hàm lượng sắt được duy trì ở mức 5.4mg/100g bột sữa, vitamin C được tăng lên 70mg/ 100g bột sữa để trẻ hấp thu được tối đa sắt. Đặc biệt là lượng canxi được tăng lên thành 600mg thay vì 400 như ở lon số 1.

3.4. Hismart Junior Growing Up Formula: (Sữa khủng long cho trẻ trên 24 tháng tuổi)

Từ hai tuổi trở lên là mốc thời gian quan trọng đặc biệt với bé. Não bộ phát triển nhanh, bé yêu thích và háo hức với mọi hình thức vận động khi dần sử dụng đôi chân linh hoạt. Đảm bảo dinh dưỡng cũng như cân bằng các dưỡng chất là điều các mẹ luôn quan tâm.

Nhất là với những trẻ được mẹ đưa tới nhà trẻ sớm. Thấu hiểu tâm sự của mẹ, Hismart Junior mang tới công thức dinh dưỡng cân đối DHD – Sắt – Canxi cùng tổ hợp vitamin A, C, E, K1 giúp bé vừa chuẩn bị nền tảng não bộ tinh anh, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay