Thông báo về việc Miễn trừ trách nhiệm với đối tác bán phá giá sữa Hismart Milk

                Hiện nay, Hismart Milk nhận được rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng về việc sữa Hismart được bán với nhiều mức giá khác nhau trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo hay các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo,… hay chính tại các cửa hàng bán lẻ.

Việc giá sữa Hismart được bán trên thị trường không đúng với giá niêm yết khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang với chất lượng sữa cũng như làm ảnh hưởng tới độ tin cậy của các mẹ dành cho Hismart Milk trong thời gian qua. 

               Nhằm tạo môi trường lành mạnh và công bằng giữa tất cả các Nhà phân phối (NPP), các cửa hàng bán lẻ cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings – đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm sữa công thức Hismart New Zealand Milk trân trọng thông báo:

Đối với các đối tác, cửa hàng bán lẻ và các shop online đang bán sữa Hismart Milk trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo hay các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo,… với giá bán thấp hơn giá niêm yết của công ty sẽ không nhận được đầy đủ các quyền lợi kinh doanh, khuyến mãi từ Công ty như sau:

  • Không áp dụng các chính sách khuyến mãi khi mua sữa Hismart Milk tại các cửa hàng này.
  • Công ty sẽ không hỗ trợ truyền thông, điều phối khách hàng mới tới cửa hàng.
  • Công ty không áp dụng chính sách đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng mua sản phẩm sữa Hismart không đúng với giá niêm yết tại các cửa hàng, kênh bán hàng online này.

Lưu ý đối với Người tiêu dùng:

  • Công ty không đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm đối với các sản phẩm sữa Hismart được mua không đúng với giá niêm yết.
  • Quý khách hàng vui lòng phản ánh trực tiếp với Công ty khi phát hiện hành vi bán phá giá sữa Hismart trên thị trường để được đảm bảo quyền lợi một cách toàn diện nhất.

Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings kính gửi quý khách hàng và đối tác bảng giá niêm yết của sữa Hismart Milk như sau:

giá sữa hismart niêm yết

 

Rất mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ của Quý NPP và đối tác cửa hàng.

Kính mong Quý NPP nhiều sức khỏe, thành công và luôn là đối tác tin cậy của Công ty.

Mọi thông tin phản ánh về các hành vi bán phá giá sữa Hismart trên thị trường vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay