Hismart – Chinh Phục Hàng Triệu Bà Mẹ Bà Mẹ Việt Bằng Cam Kết Về Chất Lượng Và Giá Thành

Hismart là sữa công thức được sản xuất nguyên lon 100% tại New Zealand – đất nước được mệnh danh là “cái nôi” của các hãng sữa công thức chất lượng cao với tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm cao bậc nhất thế giới.

Hismart là sữa công thức mới, được sản xuất bởi sự kết hợp giữa dây chuyền hiện đại bậc nhất, đội ngũ khoa học đẳng cấp thế giới và sự kế thừa những công thức sữa tốt nhất cho trẻ em tại Công ty Winston Nutritional – New Zealand. Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về Hismart, để xem sản phẩm này có gì khác biệt.

1. Hismart đến từ đâu?

Nông trại chăn nuôi bò sữa của hismart tại new zealand
Nông trại chăn nuôi bò sữa của hismart tại new zealand

New Zealand chính là nơi khởi nguồn của sữa Hismart, đất nước được mệnh danh là “cái nôi” của các hãng sữa công thức chất lượng cao, nơi mà các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng như các điều kiện về chất dinh dưỡng xếp hàng đầu thế giới. Bằng những nghiên cứu chuyên sâu và kỹ lưỡng từ sữa mẹ, công ty Winston Nutritional đã tạo ra công thức sữa Hismart.

2. Hismart được sản xuất bằng công nghệ ưu việt

Dây chuyền sản xuất sữa Hismart tại New Zealand
Dây chuyền sản xuất sữa Hismart tại New Zealand

Hismart với nhà máy hiện đại bậc nhất, Công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhà khoa học đẳng cấp thế giới đảm bảo là sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và quy định về sữa của New Zealand và quốc tế.

Thiết bị xử lý thông số kỹ thuật hiện đại và mới nhất tại New Zealand.

      MAP – Hệ thống đóng gói khí quyển sửa đổi – Hoa Kỳ: Tạo ra các điều kiện đóng gói và đảm bảo tối ưu cho sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng, giảm thiểu khả năng o-xy hóa.

      Hệ thống Eagle – Hà Lan: Là hệ thống trực quan kiểm tra bằng máy tính và camera 360 độ cho dây chuyền đóng hộp, thực hiện việc kiểm tra dán nhãn, đọc mã, kiểm tra lon rỗng.

      Ferrum Seamer – Thụy Sỹ: Máy đúc lonFerrum của Hismart được sản xuất tại Thụy Sỹ để đảm bảo các lon sữa được dùng có chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

      Máy X-Ray – Vương quốc Anh: Sử dụng các máy X-Ray để phát hiện các chất gây ô nhiễm, chất gây hại, kiểm tra bên trong lon sữa,… Đảm bảo sản phẩm đạt mức chất lượng nhất.

Hismart cam kết sẽ tôn vinh những giá trị thể chất tốt nhất cho trẻ bằng việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Luôn cố gắng trở thành sự lựa chọn dinh dưỡng công thức tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới.

3. Sữa công thức Hismart hiện đang được phân phối với bốn sản phẩm chính

 • Hismart Infant Formula( Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi)

sữa Hismart new zealand số 1
sữa Hismart new zealand số 1

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các thành phần thiết yếu cho trẻ sơ sinh như protein, Vitamin và khoáng chất, Hismart 1 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội không phải mẹ nào cũng biết:

 Hàm lượng đặc biệt DHA – thành phần quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.

Bổ sung Nucleotides làm tăng sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện khi sử dụng sữa.

 • Hismart Follow-on Formula: (Dành cho tre từ 6-12 tháng tuổi)

  sữa Hismart new zealand số 2
  sữa Hismart new zealand số 2

Sữa Hismart Follow-on giúp hỗ trợ bé trong giai đoạn sữa mẹ giảm dần. Ở giai đoạn này, bé sẽ tập làm quen với việc ăn dặm vì vậy rất dễ thiếu sắt, thiếu máu, và mất cân bằng một số vitamin thiết yếu. Hismart Follow-on sẽ giúp cân bằng tỷ lệ sắt mà các bé bị thiếu.

Ngoài ra các vitamin C, protein, canxi, DHA, ARA sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé. Bộ bốn: Choline, Inositol, L-Carnitine, Nucleotides, Taurine sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho hệ miễn dịch, hệ thần kinh của bé.

 • Hismart Growing Up Formula: (Dành cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi)

sữa Hismart new zealand số 3
sữa Hismart new zealand số 3

12-24 tháng tuổi là thời kỳ tăng trưởng vượt trội của trẻ. Ở thời kỳ này việc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho trẻ ở giai đoạn này: sắt, canxi, và DHA.  Trẻ giai đoạn này cần: 4,8mg sắt; 500mg canxi; DHA 40mg cho 1 ngày. Vì thế ở Hismart số 3 hàm lượng sắt được duy trì ở mức 5.4mg/100g bột sữa, vitamin C được tăng lên 70mg/ 100g bột sữa để trẻ hấp thu được tối đa sắt. Đặc biệt là lượng canxi được tăng lên thành 600mg thay vì 400 như ở lon số 1.

 • Hismart Junior Growing Up Formula: (Dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi)

sữa Hismart new zealand số 4
Sữa Hismart new zealand số 4

Từ hai tuổi trở lên là mốc thời gian quan trọng đặc biệt với bé. Não bộ phát triển nhanh, bé yêu thích và háo hức với mọi hình thức vận động khi dần sử dụng đôi chân linh hoạt. Đảm bảo dinh dưỡng cũng như cân bằng các dưỡng chất là điều các mẹ luôn quan tâm. Nhất là với những trẻ được mẹ đưa tới nhà trẻ sớm. Thấu hiểu tâm sự của mẹ, Hismart Junior mang tới ng thức dinh dưỡng cân đối DHD – Sắt – Canxi cùng tổ hợp vitamin A, C, E, K1 giúp bé vừa chuẩn bị nền tảng não bộ tinh anh, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

 4. Mua Hismart ở đâu? 

Hismart hiện đang có mặt tại nhiều cửa hàng, chuỗi của hàng và hệ thống của hàng trên toàn quốc hoặc mua sản phẩm trực tiếp tại tổng công ty phân phối độc quyền theo hình thức online.

>>> Xem thêm: Danh sách điểm bán của sữa Hismart

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay