Hismart Và San Baby Chính Thức Trở Thành Đối Tác

Ngày 27.9, Hismart hiện diện tại siêu thị mẹ và bé San Baby.

Hismart Và San Baby Chính Thức Trở Thành Đối Tác

Siêu thị San baby

San Baby có showroom tại địa chỉ 76 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại San Baby, các mẹ có thể mua sắm trong một không gian rộng rãi đầy đủ các mặt hàng từ quần áo sơ sinh, đồ dùng an toàn, mỹ phẩm, sữa và các sản phẩm dinh dưỡng để chăm sóc bé yêu.

Với quan điểm kinh doanh, đặt mình vào vị trí của khách hàng và luôn phục vụ hết mình những yêu cầu của khách hàng trong khả năng có thể nên dù ra đời chưa lâu nhưng SanBaby đã chiếm được lòng tin của khách hàng không chỉ ở khu vực quận Hai Bà Trưng mà còn cả ở những khu vực lân cận như Đống Đa, Thanh Xuân và xa ơn là cả quận Long Biên.

Sữa Hismart có mặt tại shop San Baby
Sữa Hismart có mặt tại shop San Baby

“Với sự hiện diện của sản phẩm sữa công thức Hismart trên kệ hàng của San Baby, khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm một sự lựa chọn tốt về dinh dưỡng cho bé yêu của mình. Và chúng tôi rất vui vì điều này” Bà ***, đại diện San Baby chia sẻ.

“Chúng tôi rất vui khi sản phẩm mà chúng tôi phân phối hiện diện và được bày bán ở một địa chỉ uy tín như San Baby. Việc hiện diện tại showroom của shop không chỉ giúp nhãn hàng sữa công thức Hismart tiệm cận ngày càng gần đến mục tiêu hiện diện tại 5000 điểm bán vào cuối năm 2021, mà chúng tôi còn kỳ vọng rằng, điểm bán của San Baby sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số bán hàng của Hismat ngay trong năm 2021 này”, bà Bùi Thị Oanh, giám đốc kênh MT kiêm trưởng phòng bán hàng của Hismart chia sẻ.

>>> Xem thêm: Danh sách các đối tác đã ký kết với Hismart

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay