Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Sự phát triển chiều cao của bé là một vấn đề cha mẹ đang rất quan tâm hiện nay. Vì thế, việc chọn loại sữa phát triển chiều cao cho bé cần phải phù hợp và an toàn. Như thế mới giúp kích thích và bổ sung những chất dinh dưỡng vào cơ thể trẻ. Theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo loại sữa tốt nhất hiện nay dành cho bé.

Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
Sữa Phát Triển Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của bé

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự phát triển chiều cao ở trẻ chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Có 4 yếu tố chính và có thể được tác động đó là: vận động thể dục thể thao, di truyền, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng.

Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
Các yếu tố ảnh hướng đến sự phát triển chiều cao và thể lực của bé

Vận động thể dục thể thao

Vận động hợp lý góp phần vào 20% chiều cao của trẻ. Việc vui chơi, tập luyện của các bé không chỉ giúp giải vui vẻ, mà còn phát triển chiều cao, thể trạng, đề kháng. Hãy khuyến khích con tham gia các hoạt động giải trí hoặc các bộ môn thể thao. Nhất là các môn ngoài trời như: bơi lội, cầu lông, bóng đá…

Di truyền

Có nhiều quan điểm cho rằng: cao hay thấp là do gen. Nhưng không hoàn toàn là thế. Các nhà khoa học đã chứng minh, di chuyển chỉ đóng góp 23% cho sự phát triển chiều đối với sự phát triển chiều cao của bé. Đây là yếu tố duy nhất mà bố mẹ không thể thay đổi. Vì thế, hãy tác động vào các yếu tố khác để giúp chiều cao của con phát triển ổn định.

Môi trường sống, bệnh tật, giấc ngủ

Yếu tố môi trường, bệnh tật, giấc ngủ cũng có ảnh hưởng lớn đối với chiều cao và thể lực của bé, chiếm khoảng 25%. Việc xây dựng một môi trường sống chất lượng tốt sẽ hỗ trợ trẻ được phát triển chiều cao. Như sử dụng nguồn nước sạch, không khí trong lành… Hạn chế bệnh vặt cũng sẽ giúp con giữ được nhịp tăng trưởng.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến phát triển chiều cao ở trẻ. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng nhất để giúp trẻ tăng chiều cao. Nó chiếm tới 32%. Với chế độ dinh dưỡng tốt, trẻ không chỉ tăng chiều cao mà còn tăng sức đề kháng, trí não.

Muốn bé tối ưu chiều cao, các mẹ cần đảm bảo dinh dưỡng cho con, cân đối các thành phần và các nhóm chất khác. Như đường, đạm, vitamin, khoáng chất, sữa… Đặc biệt là các sản phẩm từ sữa mỗi ngày theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị. Ngoài ra, các bé cần được cung cấp các chất hỗ trợ thúc đẩy phát triển chiều cao: Canxi, DHA, Vitamin K1, Sắt…

Sự kết hợp của các dưỡng chất sẽ tạo thành công thức giúp tăng chiều cao vượt trội. Nhất là trong độ tuổi từ 0 – 3. Bố mẹ có thể tìm thấy các dưỡng chất tốt nhất ở trong sản phẩm sữa bột HiSmart – sữa New Zealand hỗ trợ bé cao lớn vượt trội. Chọn Hismart là mẹ đã yên tâm con sẽ có 1 khởi đầu vững vàng, cho con phát triển toàn diện.

Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ HiSmart – Loại sữa phát triển chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay

Hismart là sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức mới cho trẻ. Được sản xuất bởi sự kết hợp giữa dây chuyền hiện đại bậc nhất, đội ngũ khoa học đẳng cấp thế giới và sự kế thừa những công thức sữa tốt nhất cho trẻ em tại Công ty Winston Nutritional – New Zealand. Với hàm lượng dinh dưỡng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu, sữa Hismart được Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Bảo Lâm Holdings nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand về Việt Nam.

Hismart là sự chắt lọc tinh túy từ các nguyên liệu. Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ tăng trưởng vượt trội cả về chiều cao và trí não của trẻ. Hismart New Zealand Milk là sản phẩm sữa công thức nhập khẩu 100% từ New Zealand với 4 dòng sữa:

 • HiSmart số 1 – Infant Formula: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

 • HiSmart số 2 – Follow-on Formula: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

 • HiSmart số 3 – Growing Up Formula: dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi

 • HiSmart số 4 – Junior Growing Up Formula: dành cho trẻ từ 24 – 36 tháng tuổi

Loại Sữa Phát Triển Chiều Cao Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
Mỗi công thức dinh dưỡng phù hợp với mỗi độ tuổi khác nhau

Mỗi công đoạn để làm ra một sản phẩm dinh dưỡng công thức đều mang theo tâm huyết và tình yêu với trẻ. Sản xuất nguyên lon 100% tại New Zealand:

 • Canxi cao vượt trội – Không lo táo bón

 • DHA tối ưu

 • Tự nhiên – Không gây dậy thì sớm

 • Sữa ngoại – Giá nội

ThS. BS, chuyên gia dinh dưỡng Doãn Thị Tường Vi (Phó Viện Trưởng, Viện Dinh dưỡng Lâm sàng) khuyên mẹ dùng Hismart New Zealand Milk cho bé. Sản phẩm đến từ một trong những đất nước với công nghệ sản xuất sữa công thức đáng tin cậy nhất – New Zealand, công thức này cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ tăng cường chiều cao và trí tuệ vượt bậc.

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay