Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Chọn sữa công thức phát triển trí não cho bé đang được hầu hết bố mẹ quan tâm. Thực tế, sự phát triển của con dưa vào rất nhiều yếu tố mà có thể mẹ không biết. Không chỉ do di truyền mà còn phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng. Đó là dinh dưỡng và điều kiện môi trường sống. Đây chính là 2 thứ mà chúng ta có thể tác động lên nó một cách tích cực. Đặc biệt là vấn đề về dinh dưỡng. Vậy lựa chọn sữa cho con trong 3 năm đầu đời như thế nào là đúng đắn? Theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Tại sao 3 năm đầu đời là giai đoạn vàng để bé phát triển trí não?

Trong quá trình phát triển thai nhi, não bé đã bắt đầu hình thành. Tuy nhiên, 3 năm đầu đời được xem là giai đoạn vàng để não của bé phát triển mạnh mẽ và vượt bậc nhất. Khi mới chào đời, trọng lượng của bé chỉ rơi vào khoảng 25% so với não người lớn. Đến năm 3 tuổi, con số này phát triển mạnh mẽ lên đến khoảng 80%. Và dần dần thì não bé cũng gần như bằng với não của một người trưởng thành.

Chính vì thế, 3 năm đầu đời chính là thời giai tốt nhất trong quá trình phát triển trí não. Nếu được chăm sóc kĩ lưỡng, não của bé có thể đạt được tốc độ phát triển tối đa ngay cả khi còn đang rất nhỏ.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời
3 năm đầu đời là giai đoan phát triển trí não mạnh mẽ nhất ở trẻ

Yếu tố di truyền mẹ không thể can thiệp để cải thiện trí não của con. Vì thế, hãy bỏ qua yếu tố này. Điều kiện môi trường và dinh dưỡng chính là những điều mẹ cần quan tâm. Bởi đây là 2 yếu tố mẹ có thể can thiệp được. Do đó có thể thay đổi để con phát triển não bộ một cách tối ưu nhất.

Tóm lại, ngoài việc cho trẻ có được một môi trường sống trong lành, giáo dục tốt, rèn luyện thường xuyên thì mẹ cũng đừng quên bổ sung các chất dinh dưỡng giúp não bé phát triển để con thông minh hơn.

>> Xem thêm: Sữa Giúp Phát Triển Trí Não Của Trẻ Trong Mọi Giai Đoạn

Chế độ dinh dưỡng giúp bé thông minh, phát triển một cách toàn diện

Trong những năm đầu đời, bé rất cần một chế độ dinh dưỡng phù hợp và đầy đủ để có thể khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Do đó, chú ý đến dinh dưỡng đúng cách cho con là một việc làm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dinh dưỡng đúng cách là gì? Đó là một chế độ dinh dưỡng được bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cơ bản. Gồm các chóm chất sau:

 • Bột – đường

 • Chất béo

 • Protein

 • Vitamin và khoáng chất

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Tuy nhiên, Docosa Hexeanoic Axit (DHA) chính là dưỡng chất quan trọng nhất trong sự phát triển não bộ của trẻ. Đây là một loại axit béo không bão hòa va cũng là thành phần chủ yếu để tạo nên võng mạc, chất xám. DHA được xem là dưỡng chất quan trọng, rất cần thiết cho sự phát triển cả về nhân thức và thị lực của con.

Bên cạnh đó, DHA còn mang lại những lợi ích sau:

 • Giúp hỗ trợ phát triển nhận thức của bé bằng cách thúc đẩy phát triển mạnh vùng ngôn ngữ ở não và cả hệ thống dẫn truyền thần kinh.

 • Tăng khả năng tập trung ở bé.

 • Tăng cường hệ miễn dịch giúp bé ngăn chặn được các bệnh lý, nhiễm trùng.

Tuy nhiên, trên thực tế, cơ thể của bé không thể tự tổng hợp DHA được. Do đó cần phải bổ sung từ các nguồn thực phẩm khác từ bên ngoài. Như dầu cá, sữa, tảo biển, trứng…

Hismart – Sữa công thức phát triển trí não cho bé 3 năm đầu đời

Trên thực tế, mẹ cần biết rằng, sữa mẹ mới là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bổ sung thêm sữa công thức sẽ giúp con phát triển trí não vượt trội hơn. Tuy nhiên, để tìm hiểu về các loại sữa, mẹ nên tham khảo các thông tin khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng. Từ đó có thể lựa chọn một sản phẩm sữa công thức giúp phát triển trí não cho bé trong 3 năm đầu đời.

Hismart là dòng sữa công thức được nhập khẩu 100% từ đất nước NewZealand. Thấu hiểu được nỗi lòng của cha mẹ, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng tại đây đã nghiên cứu và phát triển loại sữa bột này. Sữa Hismart dành cho các bé trong giai đoạn 0 – 3 tuổi giúp con thông minh va cao lớn vượt trội. Đặc biệt phải kể đến ham lượng DHA vượt trội có ở từng lon sữa.

Ngoài ra, công thức của Hismart con chú trọng đến các loại axit béo như Omega 3 – 6 -9. Các chất này đều được đảm bảo tỷ lệ cân bằng lý tưởng. Do đó DHA có trong sữa sẽ được hấp thụ vào cơ thể bé một cách tối ưu.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Sữa Công Thức Hismart

Sữa Hismart số 1 – dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Sữa Hismart số 1 cung cấp đầy đủ các thành phần thiết yếu cho trẻ sơ sinh. Bao gồm protein, viamin và các khoáng chất. Đặc biệt là hàm lượng DHA dồi dào giúp bé phát triển trí não tối ưu. Đây là một thành phần vô cùng quan trọng đối với não bộ, hệ thần kinh, hệ miễn dịch và cả thị lực của bé.

Bên cạnh đó, Hismart số 1 còn được bổ sung thêm Nucleotides. Đây là một thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ. Và chắc chắn nó cũng đóng một vai trò nhất trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch. Từ đó tăng cường sức đề kháng ở bé va tăng độ gần gũi, thân thiện hơn khi bé sử dụng sữa.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Sữa Hismart số 2 – dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

Với Hismart số 2, bé sẽ được cung cấp các chất còn thiếu khi bắt đầu làm quen với việc ăn dặm. Đặc biệt là sắt và vitamin. Ngoài ra, các sưỡng chất như canxi, DHA, ARA, protein cũng sẽ hỗ trợ sự phát triển vượt trội của bé. Tất cả các thành phần dinh dưỡng có trong sữa sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho cơ thể của bé.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Sữa Hismart số 3 – dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi

Các chất dinh dưỡng có trong sữa Hismart số 3 vô cùng quan trọng cho bé ở độ tuổi này. Đặc biệt là sắt, canxi và DHA. Bởi đây là thời kì tăng trưởng vượt trội của con.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

Sữa Hismart số 4 – dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi

Thấu hiểu được tâm sự của cha mẹ, sữa Hismart đã mang tới công thức dinh dưỡng cân đối cho bé. Đặc biệt là DHA – Sắt – Canxi cùng với sự kết hợp của các Vitamin A, E, C, K1. Tất cả những dưỡng chất này chính là nền tảng giúp não bộ của bé phát triển, thị giác nhanh nhạy và có được một hệ xương chắc khỏe.

Sữa Công Thức Phát Triển Trí Não Cho Bé 3 Năm Đầu Đời

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay