Sữa Công Thức tăng chiều cao cho trẻ có đúng không?

Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh ngoài gen di truyền là yếu tố tiên quyết, con trẻ chúng ta cũng có thể cải thiện chiều cao bằng cách được bổ sung chất dinh dưỡng cân bằng và hợp lý. Và trong đó, nguồn dinh dưỡng dồi dào và thích hợp nhất chính là sữa công thức tăng chiều cao. Sữa công thức có thực sự giúp trẻ cao lớn hơn không? Hãy cùng Hismart tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này các bố mẹ nhé!

1. Giai đoạn trẻ phát triển chiều cao tối đa. Vẫn cần bổ sung sữa công thức tăng chiều cao?

Giai đoạn phát triển chiều cao ở trẻ

Sự tăng trưởng chiều cao của trẻ được diễn ra liên tục từ giai đoạn bào thai đến hết dậy thì. Tuy nhiên, mẹ có biết, có 3 thời điểm vàng để bé bứt phá chiều cao trong quá trình phát triển của trẻ không?

  • Giai đoạn bào thai

Bắt đầu từ tháng thứ tư của thai kỳ, hệ thống xương của con bắt đầu được hình thành và phát triển nhanh chóng. Đây cũng là thời điểm mẹ tăng cường tối đa canxi để đáp ứng nhu cầu canxi cần thiết cho cơ thể và em bé, tạo nên tiền đề cho sự phát triển chiều cao tối đa của con trong tương lai.

  • Giai đoạn 0-24 tháng

Ở giai đoạn này, nếu được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm cho năm tiếp theo. Do đó, trong thời điểm này, ngoài chăm con bằng sữa mẹ, mẹ nên cân nhắc tăng cường bổ sung dưỡng chất cho con từ những nguồn thực phẩm đôi dào chất dinh dưỡng như sữa bột, bột ăn dặm,… nhưng phải hỏi ý kiến từ các bác sĩ và chuyên gia.

  • Giai đoạn dậy thì

Cơ hội cuối cùng cho trẻ tăng cường chiều cao chỉnh là từ 10 – 16 tuổi đối với bé gái và từ 12 – 18 tuổi đối với bé trai. Ở giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ này, nếu được chăm sóc đúng cách kết hợp thường xuyên tập luyện thể dịc thể thao, chiều cao của trẻ sẽ tăng từ 8 – 12cm mỗi năm, cho đến năm 20 tuổi sẽ dừng lại.

2. Sữa công thức tăng chiều cao cho trẻ có hiệu quả không?

Thực tế, sữa công thức đã giúp cho con trẻ tăng chiều cao đáng kể nếu như phụ huynh cho bé uống đúng cách, đúng liều lượng. Điều này là do sự hỗ trợ đắc lực của canxi, vitamin cùng các khoáng chất giúp phát triển hệ xương tốt nhất có trong công thức sữa.

  • Chọn loại sữa bột giúp trẻ tăng chiều cao

Sữa Công Thức Có Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Không?
Sữa Công Thức Có Giúp Trẻ Tăng Chiều Cao Không?

Thật không khó để lựa chọn những loại sữa công thức tăng chiều cao tối đa trong những thời điểm vàng. Tuy nhiên, để chọn loại sữa phù hợp với con mình, các mẹ nên cân nhắc đến thành phần của sữa xem con có bị dị ứng với chất nào không và loại sữa nào phù hợp với thể trạng của con.

Hismart New Zealand là một trong số ít sản phẩm sữa công thức tăng chiều cao chứa hàm lượng Canxi đạt chuẩn, cùng vitamin D, A và các khoáng chất cần tốt, Hismart nhấn mạnh giúp cho sự phát triển chiều cao tối đa của trẻ. Tăng chiều cao tự nhiên mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nếu bố mẹ quan tâm đặc biệt đến sự phát triển chiều cao của bé, bố mẹ không thể bỏ qua Hismart để tạo một nền tảng tốt nhất cho sự phát triển đầu đời của con yêu.

Sản phẩm hiện đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam, truy cập website Hismartmilk.vn hoặc fanpage Hismart New Zealand Milk để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng online, hoặc cửa hàng gần nhất để mua được hàng chính hãng.

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

  • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

  • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

  • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin. Khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

  • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay