Tìm Kiếm Loại Sữa Cho Con Phát Triển Vượt Trội Về Trí Não

Mọi bậc cha mẹ đều muốn nuôi dạy con thành những đứa trẻ thông minh và có thể đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống. Nhưng chúng ta có thể làm gì để giúp của con mình vượt trội trí não? Các báo cáo chỉ ra rằng: trong ba năm đầu đời, bộ não của con bạn tăng gấp ba lần trọng lượng và phát triển 1000 nghìn tỷ kết nối thần kinh. Với tốc độ tăng trưởng nhanh này, chúng ta cần đảm bảo chúng nhận được dinh dưỡng tốt nhất có thể. Dinh dưỡng đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của não bộ.

1. Thành phần nên có trong sữa phát triển trí não cho trẻ

  • DHA

Trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đời, DHA tích tụ trong não và võng mạc của mắt và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thần kinh và thị lực

Thành phần nên có trong sữa phát triển trí não cho trẻ
Thành phần nên có trong sữa phát triển trí não cho trẻ

Nếu đã từng cố gắng giải mã danh sách thành phần trong sữa công thức của con mình và tự hỏi tất cả chúng đều có tác dụng gì, thì bạn không hề đơn độc. Có rất nhiều thứ trong đó, Một trong những thành phần đó là DHA (axit docosahexaenoic, là một loại axit Omega-3), một thứ tự nhiên được tìm thấy trong cá và dầu cá, và được cho là có tác dụng cải thiện sự phát triển của não bộ của bé.

  • Sắt

Mặc dù hiện diện trong cơ thể với một lượng rất nhỏ, nhưng sắt rất cần thiết cho sự sống, vì sắt cần thiết cho nhiều chức năng sống

Sắt là một khoáng chất quan trọng giúp duy trì số lượng tế bào hồng cầu mang oxy đến não đầy đủ. Thiếu sắt dẫn đến các vấn đề về nhận thức ở trẻ nhỏ.

Sắt tham gia vào việc tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, nên thiếu sắt trẻ hay bị ốm đau do hệ thống miễn dịch suy giảm. Thiếu sắt còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể: ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa: trẻ biếng ăn, viêm teo gai lưỡi, khó nuốt, kém hấp thu, độ toan dạ dày giảm, ảnh hưởng đến hệ thần kinh: mệt mỏi, kích thích, rối loạn dẫn truyền thần kinh…

  • Nucleotides

Nucleotide là các hợp chất trọng lượng phân tử thấp được tìm thấy ở nồng độ cao trong sữa mẹ. Chúng giống như những viên gạch: đóng vai trò là vật liệu xây dựng của nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu mà một đứa trẻ cần. Nucleotide là cơ sở của các phân tử nucleic của DNA (axit deoxyribonucleic) và RNA (axit ribonucleic), chịu trách nhiệm sinh tổng hợp protein và bộ nhớ gen. Nucleotide là một thành phần không thể thiếu của các coenzyme và vitamin khác nhau, chủ yếu là nhóm B. Chúng góp phần bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột và ảnh hưởng đến việc bình thường hóa chức năng tế bào gan.

Nucleotides hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy. Chúng giúp đáp ứng tốt miễn dịch đối với vaccine chủng ngừa viêm màng não (Hib) và vacxin bạch hầu. Điều này có nghĩa là khi trẻ được bú mẹ hoặc bú sữa có nucleotides, hàm lượng tương đương với sữa mẹ, trẻ có khả năng đề kháng tốt hơn đối với những bệnh như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não… Trẻ có sức đề kháng khỏe, chống chọi được với mọi loại bệnh lý mới có thể phát triển toàn diện chiều cao và trí não, bắt kịp đà tăng trưởng

2. Sữa khủng long cho con thông minh

Công thức sữa Hismart, chìa khóa cho sự phát triển trí não của trẻ
Công thức sữa Hismart, chìa khóa cho sự phát triển trí não của trẻ

Hismart cùng hình ảnh những chú khủng long dễ thương từ New Zealand về Việt Nam như một giải pháp toàn diện và thông minh dành cho những trẻ em Việt.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức Hismart – New Zealand Milk không chỉ hỗ trợ cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho bé mà còn giúp bé phát triển vượt bậc về trí não, chiều cao. Vậy công thức Hismart có gì đặc biệt, và tại sao việc sữa công thức giúp hỗ trợ chiều cao và trí nào lại quan trọng?

2.1. Công thức dưỡng chất của Hismart

Công thức sữa Hismart là sự kết hợp độc đáo, cân bằng từ 40 dưỡng chất với 25 vitamins và khoáng chất. Sự kết hợp này là bước đột phá lớn giúp hỗ trợ mang lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé lớn khôn, phát triển thể chất toàn diện, đặc biệt là tăng chiều cao và phát triển trí thông minh.

Tỷ lệ chuẩn và thành phần dưỡng chất chọn lọc chính là chìa khóa quan trọng của công thức sữa Hismart New Zealand Milk.

Có một sự thật là 1,000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng cho bé phát triển trí nào tối ưu. Nổi bật trong sản phẩm sữa Hismart New Zealand Milk là hàm lượng DHA cao gấp 3 lần sữa thường, cùng với bộ bốn dưỡng chất đặc biệt: Choline,  Inositol, L-Carnitine, Nucleotides, Taurine giúp bố mẹ yên tâm 1.000 ngày này bé sẽ được hỗ trợ để phát triển trí não tốt nhất.

Công thức dưỡng chất của Hismart
Công thức dưỡng chất của Hismart

Với Hismart, bố mẹ có thể yên tâm bé sẽ được bảo vệ toàn diện, nhờ có Nucleotides trong công thức – là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, được thêm vào ở Hismart đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Nó giúp tăng sức đề kháng của cơ thể đối với những bệnh nhiễm khuẩn thông thường ở trẻ như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não.

Không chỉ có DHA và Nucleotides, sữa Hismart còn chứa hàm lượng canxi cao hơn 20% sữa thường, và 25 loại vitamins, khoáng chất thiết yếu giúp bé yêu của bố mẹ tăng cường miễn dịch, phát triển chiều cao, răng và xương khỏe mạnh.

Đó là Choline và inositol, những thành phần quan trọng trong tế bào. Choline đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo, tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh. Inositol có tác dụng tạo ra phospholipid là thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh.

Đặc biệt, trí nhớ của con người được tạo thành nhờ sự hoạt động của hơn 1 tỷ tế bào thần kinh kết nối với nhau nhờ các chất dẫn truyền thần kinh, trong đó quan trọng nhất là AcetylCholine. Choline còn có vai trò trong việc tạo cấu trúc và chức năng của màng tế bào, góp phần bảo vệ sợi thần kinh. Thiếu Choline sẽ ảnh hưởng không tốt đến khả năng ghi nhớ của bé.

ARA (axit arachidonic) – thành phần quan trọng của hệ thống thần kinh trung ương.

Sắt là khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thiếu sắt khiến trẻ bị thiếu máu, xanh xao và kém linh hoạt. Tuy nhiên, sau 6 tháng tuổi khi cơ thể trẻ cần cung cấp lượng sắt lớn hơn thì các bé bú mẹ hoàn toàn nên được ăn các thực phẩm giàu sắt và vitamin C. Công thức Hismart bổ sung hàm lượng sắt hợp lý kết hợp vitamin C khiến trẻ hấp thu tối đa khoáng chất tối quan trọng này.

Vitamin K1 có nhiệm vụ quan trọng với chức năng đông cầm máu, hệ xương răng và hệ tim mạch. Hàm lượng vitamin K1 trong Hismart đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của New Zealand.

Hismart có hỗn hợp 4 loại dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu cọ, dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao, dầu dừa), giúp chuyển hóa năng lượng tối ưu, tăng cường hấp thu Canxi hiệu quả và giúp giảm táo bón.

Trẻ sử dụng sữa công thức thông thường dễ bị táo bón bởi một số nguyên nhân lâm sàng như: các chất khó hoà tan nên ruột cần nhiều nước hơn để hoà tan. Ruột sẽ hấp thu nước nhiều hơn khiến phân bị khô.

2.2. Hismart an toàn cho bé

Rút kinh nghiệm từ chính những trải nghiệm của các bà mẹ có con dùng sữa bột công thức bị táo bón, Hismart bổ sung Fructo-Oligosaccharide (FOS) – chất xơ hoà tan: hàm lượng tới 950mg/ 100g bột sữa với Hismart 0-6 tháng tuổi; 1121mg/ 100g bột sữa với Hismart 6-12 tháng tuổi; 1.186mg/ 100g bột sữa với Hismart 12-36 tháng tuổi.

Lượng chất xơ hoà tan này giúp tăng lợi khuẩn đường ruột bifidus nhằm cải thiện tình trạng phân của trẻ, độ mềm phân của trẻ sẽ được cân bằng ở trạng thái lý tưởng.

Sản phẩm dinh dưỡng công thức được làm từ sữa bò, trong đó có chứa chất đạm khó tiêu hoá dễ gây dị ứng (Beta-latoglobulin). Nhưng bằng kỹ thuật đặc biệt của mình, Hismart đã tiến hành phân giải chúng thành trạng thái dễ tiêu hoá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

  • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

  • Email: cskh@blh.com.vn

  • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay