Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart

Hismart là thương hiệu sữa công thức nhập khẩu dành cho trẻ em. Đây là dòng sữa được nhập khẩu từ New Zealand bởi Công ty Bảo Lâm Holdings về Việt Nam theo đường chính ngạch. Sữa được cho là giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là về chiều cao và trí thông minh. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp các chứng nhận chất lượng của sữa Hismart để giúp mẹ an tâm hơn. Mời mẹ theo dõi ngay thông tin qua bài viết sau đây nhé!

Đăng ký Chương trình quản lý rủi ro – Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart

Hismart được sản xuất tại Công ty Winston Nutritional. Công ty có địa chỉ tại số 37 đường Banks, Mt Wellington, Auckland, New Zealand. Tổng giám đốc của Công ty Winston đã 2 lần đăng ký Chương trình quản lý rủi ro với Bộ Công Nghiệp New Zealand.

Chương trình quản lý rủi ro được ký vào năm 2017

Công ty Winston đã đăng ký Chương trình quản lý rủi ro (Risk Management Programme) lần đầu vào năm 2017. Theo nội dung điều 22 của Luật Sản phẩm sản xuất từ động vật năm 1999. Đây là chương trình quản lý rủi ro các nhân tố nguy hiểm có mối liên quan đến các sản phẩm từ động vật. Từ đó, công ty sản xuất sẽ đảm bảo các mục tiêu đã đề ra đều thực hiện đúng. Chương trình được dựa trên nguyên tắc HACCP – Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn.

Qua đó, Công ty Winston sẽ phải các yêu cầu của Đạo luật này. Và đảm bảo rằng, các sản phẩm động vật được sản xuất theo chương trình sẽ phù hợp với mục đích dự định. Với bất cứ hành vi phạm tội nào liên quan đến gian lận, không trung thực, hoặc về kiểm soát quản lý hoạt động kinh doanh thì người đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, cho dù ở New Zealand hay ở nước ngoài.

Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart về Chương trình Quản lý rủi ro 2017

>> Xem thêm: Sữa Khủng Long Hismart – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Bé Yêu

Chương trình quản lý rủi ro được ký vào năm 2020

Lần thứ 2, Công ty Winston đã xác nhận đáp ứng Chương trình quán lý rủi ro vào năm 2020. Theo đó, điều 55 luật Sản phẩm sản xuất từ động vật năm 1999 đã được áp dụng cho chương trình này. Đây là chứng nhận sản phẩm đã được phê duyệt an toàn của Bộ Công Nghiệp New Zealand. Đồng thời, Công ty Winston cũng được Bộ Công Nghiệp cấp phép xuất khẩu các sản phẩm từ động vật. Trong đó, có sản phẩm sữa công thức Hismart dành cho trẻ em.

Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart về Chương trình Quản lý rủi ro 2020

Chứng nhận Halal – Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart

Quỹ phát triển hồi giáo New Zealand (New Zealand Islamic Development Trust – NZIDT) đã cấp chứng nhận Halal cho công ty Winston. Theo Hồi giáo, Halal có nghĩa là làm thịt động vật. Và sữa Hismart được sản xuất từ nguyên liệu sữa bò.

NZIDT là Tổ chức Halal được chấp thuận chuyên về các dịch vụ chứng nhận Halal chuyên nghiệp. Được Bộ Công nghiệp New Zealand công nhận trong Hệ thống Đảm bảo Xuất khẩu Halal của quốc gia này và bởi tất cả các cơ quan Halal lớn tại các thị trường xuất khẩu quan trọng ở nước ngoài.

Chứng nhận này áp dụng cho các sản phẩm:

Và áp dụng theo các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn UAE năm  2015 về sản phẩm Halal – phần 1.

  • Tiêu chuẩn GSO năm 2015 về sản phẩm Halal – phần 1.

Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Chứng nhận Halal – Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart

>> Xem thêm: Sữa Hismart giúp bé cao hơn – thông minh hơn

Chứng nhận của Hazard – Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart

Sữa công thức Hismart cũng đã đạt được Chứng nhận của Hazard về phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn của sản phẩm sữa – HACCP. Đây chứng nhận được chấp nhận cho các sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bột biến tính (quy trình trộn khô).

Các nguyên tắc HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo nên áp dụng HACCP. Và bộ nguyên tắc HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003. Theo tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

Theo như Giấy chứng nhận này, công ty Winston Nutritional đã được cấp phép từ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, hội đồng phân tích mối nguy và kiếm soát giới hạn Hazard về tuân thủ các quy định sau:

  • GB: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia về sản xuất các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  • GB/T – HACCP – Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu chung về chế biến sữa.

  • GB/T – HACCP- Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu về nhà máy sản xuất sữa.

Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart
Chứng nhận của Hazard – Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart

Trên đây là những chứng nhận chất lượng của sữa Hismart mà Công ty sản xuất Winston Nutritional đã nhận được. Hy vọng các mẹ đã tin tưởng hơn vào thương hiệu Hismart để sử dụng cho con yêu. Hismart luôn đồng hành và cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho mẹ và bé cho con tuyệt nhất mỗi ngày.

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

  • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

  • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

  • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

  • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay