Hismart Tại Quầy Thuốc Bạch Mai – Gia Lâm – Hà Nội

Thêm 1 bước đi nhỏ trên hành trình vạn dặm

Ngày 20.9, Hismart chính thức được bày bán tại Quầy Thuốc Bạch Mai ở khu vực Trại giống cây trồng Yên Khê, Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

Đây là một bước đi nhỏ bé nhưng cụ thể và thiết thực trên hành trình hướng đến mục tiêu xây dựng 5k điểm bán vào cuối năm 2021 của nhãn hàng Hismart.

Chị Minh Hiếu chủ sở hữu quầy thuốc Bạch Mai
Bác sỹ Minh Hiếu chủ quầy thuốc Bạch Mai

Fanpage

Về phía Quầy Thuốc Bạch Mai, ngoài các sản phẩm truyền thống là thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, việc có thêm Hismart trên kệ hàng cũng là sự bổ sung cần thiết, góp phần làm đa dạng các sản phẩm mà quầy thuốc có thể cung cấp cho người dân khu vực Trại giống cây trồng Thường Yên.

“Tôi rất ấn tượng với các thành phần được công bố trên bao bì sản phẩm Hismart. Ngoài ra, việc điều chỉnh, gia giảm các thành phần đó trong từng lon số 1, số 2, số 3 và số 4 cũng rất phù hợp với nhu cầu phát triển trong từng lứa tuổi cụ thể của các bé”. Đó chính là lý do tôi lựa chọn Hismart để bán ở nhà thuốc của mình”, Dược sĩ Nguyễn Thị Thanh Hiếu, người phụ trách chuyên môn của quầy thuốc Bạch Mai chia sẻ.

Sữa hismartmilk tại quầy thuốc Bạch Mai
Sữa hismartmilk tại quầy thuốc Bạch Mai

“Đồng hành với trẻ em Việt Nam là sứ mệnh của Hismart. Và với sự đồng hành này, mẹ thông thái, hay mẹ giản đơn, là mẹ dịu dàng, hay mẹ nghiêm khắc… đều có thể yên tâm rằng, đang trao cho con mình nguồn dinh dưỡng an lành cho tương lai sáng lạn, bà Bùi Thị Oanh, giám đốc kênh MT  kiêm trưởng phòng bán hàng của Hismart khẳng định thêm.

>> Xem thêm: Hismart có mặt tại hệ thống nhà thuốc Mạnh Tý trên toàn quốc 

SỮA HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại thông tin, Hismart sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay