Hismart có mặt tại hệ thống nhà thuốc Mạnh Tý trên toàn quốc

Sự hiện diện của sữa Hismart tại 50 cửa hàng của nhà thuốc Mạnh Tý đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình hoàn thành mục tiêu chiến lược gây dựng và phát triển 5000 điểm bán trên toàn quốc. Sữa Hismart có bán tại nhà thuốc Mạnh Tý góp phần giúp cho cộng đồng mẹ và bé tại Huế và các tỉnh miền Trung tiếp cận với 1 thương hiệu sữa cao cấp từ New Zealand.

Mạnh Tý & Hismart –  không phải cái “bắt tay” vội vàng

Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý  – Việt Mỹ là doanh nghiệp có lịch sử hoạt động hơn 30 năm. Từ những đơn vị đầu tiên, hiện nay, Mạnh Tý đã sở hữu chuỗi 50 cửa hàng trải rộng khắp tỉnh Thừa Thiên Huế. Chuỗi nhà thuốc Mạnh Tý phân phối đa dạng các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Không chỉ thuốc tân dược, Mạnh Tý còn cung cấp các mặt hàng dinh dưỡng. Trong đó, có Hismart – sữa nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand. 

hismart có bán tại nhà thuốc mạnh tý

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm phân phối của Mạnh Tý rất rõ ràng: Sản phẩm phải chất lượng. Và Hismart là sản phẩm được chuỗi nhà thuốc đánh giá rất cao về những tiêu chí đó. Tuy nhiên dù đánh giá rất cao nhưng hai bên cũng phải mất thời gian nhiều tháng mới có thể hoàn thành mọi thủ tục hợp tác một cách bài bản và bền vững. Cuối cùng sữa công thức Hismart có bán tại nhà thuốc Mạnh Tý bắt đầu từ năm 2022.

Sứ mệnh của Hismart trong hành trình chăm sóc bé 

Mỗi sự thay đổi trên cơ thể con đều là điều có thể làm ba mẹ phải trăn trở suy nghĩ Con chậm lớn, nhẹ cân hay con phát triển quá nhanh, dậy thì sớm đều là những điều các bà mẹ vô cùng trăn trở. Hismart muốn san sẻ nỗi lo của mẹ bằng nguồn dinh dưỡng sạch, 100% tự nhiên.

Với thành phần các chất dinh dưỡng cân đối, đạt tỷ lệ vàng cho trẻ, Hismart giúp trẻ phát triển đồng đều về cân nặng, chiều cao và trí tuệ. Đồng hành cùng mẹ trên hành trình chăm sóc bé yêu là sứ mệnh hàng đầu của Hismart.

Hismart – Trao chất lượng, gặt niềm tin

Bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 3/2021, đến nay, Hismart vừa tròn 01 tuổi. Giống như một hạt mầm tốt, Hismart đã có sự phát triển thần kỳ. Trong vòng 01 năm, sữa công thức Hismart trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều bạn nhỏ trên cả nước. Sản phẩm mang tên gọi “Hismart”  với hình ảnh nhận diện là chú khủng long xanh đáng yêu đã phủ sóng tại hàng ngàn cửa hàng, nhà thuốc, các hệ thống Mẹ và bé khắp cả nước.

Ngoài các đơn vị phân phối bán lẻ, Hismart từng bước “lấn sân” vào các thị trường lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Tháng 7.2021, Hismart đồng loạt lên kệ tại hơn 100 cửa hàng mẹ & bé Bibo Mart. Tháng 9.2021, đánh dấu chặng đường trưởng thành của Hismart khi góp mặt tại hơn 200 cửa hàng trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Năm 2022 hứa hẹn là một năm thành công rực rỡ của Hismart với những khởi đầu đáng chú ý. Tháng 3.2022, Hismart bắt đầu được phân phối tại chuỗi cửa hàng Ếch Cốm toàn thành phố Hà Nội. Cũng trong thời gian này, hệ thống nhà thuốc Mạnh Tý đã đồng ý đưa các sản phẩm của Hismart lên kệ tại toàn bộ 50 chi nhánh.

“Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất giúp Hismart trở nên phổ biến và có được niềm tin từ phía khách hàng. Sự đồng hành của các nhà phân phối là động lực to lớn giúp Hismart tiến nhanh và tiến xa hơn tại thị trường sữa Việt Nam” – Đại diện Hismart chia sẻ.

Sữa Hismart có bán tại nhà thuốc Mạnh Tý ở tất cả các chi nhánh. Các mẹ bỉm sữa tại Huế có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Mạnh Tý để rinh sữa Hismart về cho bé từ hôm nay.

>> Đọc thêm: Hismart Và San Baby Chính Thức Trở Thành Đối Tác

HISMART – NGUỒN DINH DƯỠNG VÀNG CHO BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

☎️ Hotline: 1900055569

🌎 Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

📨 Email

🛒 Shopee

🛒 Lazada

🛒 Sendo

🛒 VNShop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay