Sữa Hismart Không Gây Táo Bón Có Đúng Không?

Một trong những lo lắng lớn nhất của cha mẹ khi dùng sữa cho con chính là táo bón. Nhiều trẻ do không sử dụng sữa công thức  phù hợp thường hay đầy hơi, khó tiêu và khó đi ngoài. Vậy làm sao để cha mẹ tin tưởng, lựa chọn tốt cho hệ tiêu hóa của con? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho cha mẹ về sữa Hismart không gây táo bón, có thực sự đúng hay không? Đừng bỏ lỡ những thông tin quý giá này cho con yêu nhé!

Thành phần protein trong sữa Hismart không gây táo bón

Đạm sữa (protein) là một thành phần không thể thiếu với bất kỳ loại sữa công thức nào. Đây là chất hỗ trợ sự phát triển của rất nhiều cơ quan, bộ phận trong cơ thể. Và cũng là nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của trẻ. Tỷ lệ đạm đạt chuẩn trong sữa công thức cho trẻ là 34%. Tuy nhiên, theo Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex), sữa bột công thức cho nhóm trẻ 0 – 12 tháng cần có tỉ lệ đạm khoảng 11 – 18% là đạt yêu cầu.

Sữa Hismart Không Gây Táo Bón Có Đúng Không?

Đạm trong công thức của sữa Hismart số 1 là 11,5g/ 100g (chiếm 11,5%). Trong khi, tỷ lệ đạm trong lon số 2 là 19%. Và trong lon số 3, 4 đều là 20,3%. Hismart đã bổ sung hàm lượng đạm theo tỷ lệ tăng dần, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Hơn nữa, đạm trong sữa Hismart là đạm whey. Loại đạm này giúp bé hấp thụ rất nhanh chóng, khác với đạm casein khó phân giải hơn. Thay vì ở lại trong dạ dày để chờ phân giải như các loại đạm thường, whey protein có thể hấp thụ thẳng vào máu. Sau đó đi thẳng tới các múi cơ, cung cấp cho các tế bào nguyên liệu sửa chữa những phần cơ bắp mất đi sau khi làm việc. Vì vậy, bé sẽ tiêu hóa dễ dàng mà không lo táo bón.

Thành phần dầu cọ gây táo bón nhưng có trong Hismart – nỗi trăn trở của cha mẹ

Trong Hismart có bộ 4 loại dầu tự nhiên, trong đó có dầu cọ. Gần đây, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hàm lượng dầu cọ lớn chính là nguyên nhân gây táo bón cho trẻ dùng sữa công thức. Để khắc phục nhược điểm này, nhà sản xuất đã cân bằng thành phần dầu cọ với lượng chất xơ cao. Đồng thời là sự kết hợp hỗ trợ từ ba loại dầu còn lại (dầu đậu nành, dầu hướng dương và dầu dừa) giúp trẻ nhuận tràng, tiêu hoá tốt hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể bỏ qua nỗi trăn trở về thành phần này trong Hismart rồi phải không?

>> Đọc thêm: Sữa Hismart Có Gây Táo Bón Không?

Sữa Hismart không gây táo bón nhờ chứa các chất xơ FOS, GOS

Hàm lượng chất xơ trong sữa Hismart cũng rất đáng kể khi giúp trẻ không bị táo bón. Trong đó, có 2 nhóm chất xơ chính gồm: Fructo-Oligosaccharide (FOS) và Galacto-Oligosaccharides (GOS). Đây đều là chất xơ hòa tan, rất tốt trong việc chống táo bón cho trẻ nhỏ. Vì chúng có khả năng hút nước, làm mềm phân. Đồng thời giúp phân di chuyển một cách dễ dàng trong ruột. Hơn nữa, bộ đôi FOS – GOS còn giúp sản sinh những lợi khuẩn đường ruột. Từ đó tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Sữa Hismart Không Gây Táo Bón Có Đúng Không?
Chất xơ FOS, GOS trong sữa hismart không gây táo bón cho trẻ

Sữa Hismart không gây táo bón nhờ các vitamin, khoáng chất đi kèm

Các vitamin như B1, B9 (axit folic), B12, vitamin C… với hàm lượng đẩy đủ nhất đều có mặt trong mỗi lon sữa Hismart. Nhờ vậy,  đường ruột của trẻ cũng khỏe mạnh hơn, đi ngoài bình thường.

 • Vitamin B1 hỗ trợ quá trình tiêu hóa dinh dưỡng diễn ra nhanh hơn.

 • Vitamin B9  giúp vận động ruột. Đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và di chuyển phân qua ruột kết.

 • Vitamin B12 giúp giảm nhanh các triệu chứng táo bón như: đầy hơi, chướng bụng…

 • Vitamin C giúp kéo thêm nước về ruột, làm mềm phân, giúp trẻ đại tiện dễ dàng.

Ngoài ra, những khoáng chất có trong Hismart cũng đóngx một vai trò không nhỏ với hệ tiêu hóa của trẻ. Hàm lượng magie cân đối, giúp tăng lượng nước trong ruột. Từ đó giúp bé nhuận tràng, trị táo bón không thường xuyên.

>> Đọc thêm: Cách chăm sóc trẻ sơ sinh bị táo bón

Trên đây là lời giải đáp về sữa Hismart không gây táo bón có đúng không? Hismart hy vọng rằng bài viết này cung cấp nhiều thông tin và hữu ích cho các mẹ. Hismart luôn đồng hành và cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho mẹ và bé cho con tuyệt nhất mỗi ngày.

HISMART – SỮA TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại thông tin, Hismart sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay