SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU TỪ NEW ZEALAND

Sữa Hismart được sản xuất nguyên lon tại Công ty Winston Nutritional với Nhà máy sản xuất sữa bột công suất lớn, tốc độ cao tại Mount Wellington, Auckland, New Zealand. Ưu điểm của các nhà sản xuất: 

  • Nhà máy hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến
  • Đội ngũ nhà khoa học hàng đầu thế giới
  • Sản phẩm sữa công thức do Winston Nutritional sản xuất được chấp thuận nhập khẩu vào những thị trường khó tính nhất thế giới: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

  • MAP – HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI KHÍ QUYỂN SỬA ĐỔI – HOA KỲ: Tạo ra các điều kiện đóng gói và đảm bảo tối ưu cho sản phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng, giảm thiểu khả năng o-xy hóa.
  • HỆ THỐNG EAGLE VISION – HÀ LAN: Là hệ thống trực quan kiểm tra bằng máy tính và camera 360 độ cho dây chuyền đóng hộp, thực hiện việc kiểm tra dán nhãn, đọc mã, kiểm tra lon rỗng,…
  • FERRUM SEAMER – THỤY SỸ: Máy đúc lon Ferrum của Winston được sản xuất tại Thụy Sỹ để đảm bảo các lon sữa được dùng có chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh.
  • MÁY X-RAY – VƯƠNG QUỐC ANH: Sử dụng các máy X-ray để phát hiện các chất gây ô nhiễm, chất gây hại, kiểm tra bên trong lon sữa,… Đảm bảo sản phẩm đạt mức chất lượng nhất.
Dây chuyền sản xuất sữa Hismart
sữa tách béo

SỮA CÔNG THỨC TỪ THIÊN NHIÊN

New Zealand đặt ra những tiêu chuẩn riêng về phúc lợi cho bò sữa. Tại đây, đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp, không hormone tăng trưởng, không chất kích thích… điều mà rất ít quốc gia làm được.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa điều kiện tự nhiên và công nghệ chăn nuôi, sản xuất hiện đại tân tiến nhất là tiền đề tạo ra nguồn nguyên liệu MÁT LÀNH – DINH DƯỠNG – AN TOÀN cho sản phẩm sữa Hismart, giúp bé phát triển tư nhiên, không lo bị dậy thì sớm.

.

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ