Sữa Hismart cho bé

Sự kết hợp giữa chắt chiu tự nhiên và thành tựu khoa học

Hismart là dòng sữa công thức nhập khẩu nguyên lon 100% New Zealand – một trong các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia này luôn đạt được những quy chuẩn cao nhất, được người dùng toàn cầu lựa chọn nhờ vào chất lượng môi trường sống xanh sạch, nền nông nghiệp chăn nuôi không sử dụng thuốc tăng trưởng,… 

Đàn bò được dành phần lớn thời gian ở ngoài trời ăn cỏ, hưởng không khí trong lành nên cho ra nguồn sữa vô cùng bổ dưỡng. Các đội kiểm tra phúc lợi động vật và đo lường an toàn thực phẩm luôn tới từng cơ sở để bảo đảm đàn bò được đối xử nhân đạo và sữa được sản xuất một cách chất lượng nhất. 

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng và sáng lập Hismart đã chắt chiu những giọt sữa bò quý giá, nguyên chất nhất từ cánh đồng kết hợp với quá trình nghiên cứu nhiều năm và bổ sung những thành phần dinh dưỡng cần thiết phù hợp với thể trạng người dùng Việt Nam. 

Learn more

Hismart là sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho con

Hismart trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho con yêu bằng cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm, đưa tầm vóc, trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Mỗi ly sữa Hismart là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh túy tự nhiên và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại New Zealand. 

Shop now
sữa hismart premium số 1

Vượt trội về hàm lượng dinh dưỡng

Hismart với hàm lượng canxi trên phốt pho đạt tỷ lệ vàng, 40 dưỡng chất cần thiết, 25 loại vitamin và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện. Hismart được sản xuất tại Công ty Winston Nutritional ở New Zealand – quốc gia có ngành công nghiệp sữa phát triển hàng đầu thế giới.

Hismart có điều kiện để áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất như:

MAP – Hệ thống đóng gói khí quyển sửa đổi của Hoa Kỳ: Tạo ra các điều kiện đóng gói tiêu chuẩn, giúp kéo dài thời hạn sử dụng, giảm thiểu khả năng bị oxy hóa.

– Hệ thống Eagle Vision của Hà Lan: Là hệ thống trực quan kiểm tra bằng máy tính và camera 360 độ cho dây chuyền đóng hộp sản phẩm.

Ferrum Seamer của Thụy Sỹ: Đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Châu Âu

.- Máy X-Ray – Vương Quốc Anh: Có khả năng phát hiện các chất có hại bên trong lon sữa…  Đảm bảo sản phẩm đạt mức chất lượng nhất.

Xem sản phẩm

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Hismart trở thành sự lựa chọn tốt nhất của mẹ dành cho con yêu bằng cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm, đưa tầm vóc, trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Hismart luôn mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt và tự nhiên nhất để con phát triển chiều cao và trí thông minh một cách toàn diện.

sứ mệnh của hismart

Hismart Milk có các loại sữa bột phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé: 0 – 6 tháng tuổi, 6 – 12 tháng tuổi, 12 – 24 tháng tuổi và 2 tuổi trở lên. Với trụ sở chính ở Hà Nội và được phân phối chính hãng tại 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, hơn 30 chuỗi mẹ bé, 37 chuỗi hiệu thuốc và hơn 500 điểm bán lẻ trên toàn quốc, Hismart trở thành người bạn đồng hành của trẻ nhỏ và được hàng triệu bà mẹ Việt tin dùng!