Khi truy cập website này nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin này, xin vui lòng không tiếp tục sử dụng hệ thống website hismartmilk.vn.

Chính sách bảo mật thông tin này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hang trong toàn bộ quá trình hoạt động. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt lịch sử hình thành phát triển của Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin được khách hàng cung cấp trực tiếp tại website hismartmilk.vn, gồm: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ IP, thông tin thẻ thanh toán mua hàng.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp qua website hismartmilk.vn nhằm mục đích:

– Cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi, tri ân, khuyến mại, giảm giá, …;

– Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng;

– Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại về sản phẩm một cách nhanh chóng.     

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp; không chia sẻ, mua bán, trao đổi thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu không có sự chấp thuận của khách hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng trong các trường hợp sau đây:

– Cung cấp theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Cung cấp thông tin cho các bên thứ ba nhằm đảm bảo việc giao hàng tới tay khách hàng.  

Thời hạn lưu trữ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý Bảo Lâm Holdings

Địa chỉ: Tầng 12, toà Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 7301 7272                                        

Email: info@blh.com.vn

Hotline: 1900.055.569

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp vận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện quyền thay đổi bằng cách truy cập vào tài khoản của mình đã đăng ký trên website; liên hệ để nhận hỗ trợ của chúng tôi qua email, số điện thoại, hoặc các kênh thông tin khác tại website hismartmilk.vn.   

Mọi thông tin khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có liên quan đến thông tin do khách hàng cung cấp. 

Chính sách bảo mật này có hiệu lực từ ngày 01/6/2021.