Sữa Hismartđược sản xuất nguyên lon tại Công ty Winston Nutritional với Nhà máy sản xuất sữa bột công suất lớn, tốc độ cao tại Mount Wellington, Auckland, New Zealand. Ưu điểm của các nhà sản xuất:
Nhà máy hiện đại bậc nhất
Công nghệ sản xuất tiên tiến
Đội ngũ nhà khoa học hàng đầu thế giới
Sản phẩm sữa công thức do Winston Nutritional sản xuất được chấp thuận nhập khẩu vào những thị trường khó tính nhất thế giới: Trung Quốc, Đài Loan, Singapore…
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT
MAP – HỆ THỐNG ĐÓNG GÓI KHÍ QUYỂN SỬA ĐỔI – HOA KỲ: Tạo ra các điều kiện đóng gói và đảm bảo tối ưu cho sản phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng, giảm thiểu khả năng o-xy hóa.
HỆ THỐNG EAGLE VISION – HÀ LAN: Là hệ thống trực quan kiểm tra bằng máy tính và camera 360 độ cho dây chuyền đóng hộp, thực hiện việc kiểm tra dán nhãn, đọc mã, kiểm tra lon rỗng,…
FERRUM SEAMER – THỤY SỸ: Máy đúc lon Ferrum của Winston được sản xuất tại Thụy Sỹ để đảm bảo các lon sữa được dùng có chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh.
MÁY X-RAY – VƯƠNG QUỐC ANH:Sử dụng các máy X-ray để phát hiện các chất gây ô nhiễm, chất gây hại, kiểm tra bên trong lon sữa,… Đảm bảo sản phẩm đạt mức chất lượng nhất.
SỮA CÔNG THỨC TỪ THIÊN NHIÊN
New Zealand đặt ra những tiêu chuẩn riêng về phúc lợi cho bò sữa. Tại đây, đàn bò được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên, không sử dụng thức ăn công nghiệp, không hormone tăng trưởng, không chất kích thích… điều mà rất ít quốc gia làm được.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa điều kiện tự nhiên và công nghệ chăn nuôi, sản xuất hiện đại tân tiến nhất là tiền đề tạo ra nguồn nguyên liệu MÁT LÀNH – DINH DƯỠNG – AN TOÀN cho sản phẩm sữa Hismart, giúp bé phát triển tư nhiên, không lo bị dậy thì sớm.
Công ty Winston đã đăng ký Chương trình quản lý rủi ro (Risk Management Programme) lần đầu vào năm 2017. Theo nội dung điều 22 của Luật Sản phẩm sản xuất từ động vật năm 1999. Đây là chương trình quản lý rủi ro các nhân tố nguy hiểm có mối liên quan đến các sản phẩm từ động vật. Từ đó, công ty sản xuất sẽ đảm bảo các mục tiêu đã đề ra đều thực hiện đúng. Chương trình được dựa trên nguyên tắc HACCP – Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn.
Qua đó, Công ty Winston sẽ phải các yêu cầu của Đạo luật này. Và đảm bảo rằng, các sản phẩm động vật được sản xuất theo chương trình sẽ phù hợp với mục đích dự định. Với bất cứ hành vi phạm tội nào liên quan đến gian lận, không trung thực, hoặc về kiểm soát quản lý hoạt động kinh doanh thì người đăng ký sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, cho dù ở New Zealand hay ở nước ngoài.
Chương trình quản lý rủi ro được ký vào năm 2020
Lần thứ 2, Công ty Winston đã xác nhận đáp ứng Chương trình quán lý rủi ro vào năm 2020. Theo đó, điều 55 luật Sản phẩm sản xuất từ động vật năm 1999 đã được áp dụng cho chương trình này. Đây là chứng nhận sản phẩm đã được phê duyệt an toàn của Bộ Công Nghiệp New Zealand. Đồng thời, Công ty Winston cũng được Bộ Công Nghiệp cấp phép xuất khẩu các sản phẩm từ động vật. Trong đó, có sản phẩm sữa công thức Hismart dành cho trẻ em.
Chứng nhận Halal - Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart
Quỹ phát triển hồi giáo New Zealand (New Zealand Islamic Development Trust - NZIDT) đã cấp chứng nhận Halal cho công ty Winston. Theo Hồi giáo, Halal có nghĩa là làm thịt động vật. Và sữa Hismart được sản xuất từ nguyên liệu sữa bò.
NZIDT là Tổ chức Halal được chấp thuận chuyên về các dịch vụ chứng nhận Halal chuyên nghiệp. Được Bộ Công nghiệp New Zealand công nhận trong Hệ thống Đảm bảo Xuất khẩu Halal của quốc gia này và bởi tất cả các cơ quan Halal lớn tại các thị trường xuất khẩu quan trọng ở nước ngoài.
Chứng nhận này áp dụng cho các sản phẩm:
Sữa công thức
Sữa bột tăng cường
Sữa bột
Và áp dụng theo các tiêu chuẩn sau:
Tiêu chuẩn UAE năm 2015 về sản phẩm Halal – phần 1.
Tiêu chuẩn GSO năm 2015 về sản phẩm Halal – phần 1.
Chứng nhận của Hazard - Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart
Sữa công thức Hismart cũng đã đạt được Chứng nhận của Hazard về phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn của sản phẩm sữa - HACCP. Đây chứng nhận được chấp nhận cho các sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bột biến tính (quy trình trộn khô).
Các nguyên tắc HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo nên áp dụng HACCP. Và bộ nguyên tắc HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003. Theo tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.
Theo như Giấy chứng nhận này, công ty Winston Nutritional đã được cấp phép từ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, hội đồng phân tích mối nguy và kiếm soát giới hạn Hazard về tuân thủ các quy định sau:
GB: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia về sản xuất các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
GB/T - HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu chung về chế biến sữa.
GB/T - HACCP- Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu về nhà máy sản xuất sữa
Chứng nhận của Hazard - Chứng nhận chất lượng của sữa Hismart
Sữa công thức Hismart cũng đã đạt được Chứng nhận của Hazard về phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn của sản phẩm sữa - HACCP. Đây chứng nhận được chấp nhận cho các sản phẩm sữa bột cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bột biến tính (quy trình trộn khô).
Các nguyên tắc HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo nên áp dụng HACCP. Và bộ nguyên tắc HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003. Theo tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.
Theo như Giấy chứng nhận này, công ty Winston Nutritional đã được cấp phép từ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, hội đồng phân tích mối nguy và kiếm soát giới hạn Hazard về tuân thủ các quy định sau:
GB: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia về sản xuất các sản phẩm sữa công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
GB/T - HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu chung về chế biến sữa.
GB/T - HACCP- Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát giới hạn Hazard – Yêu cầu về nhà máy sản xuất sữa