1/6 YÊU THƯƠNG: HISMART MILK TẶNG 282 LON SỮA MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Hismart Milk tổ chức trao tặng 282 lon sữa và nhiều phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Làng trẻ em Birla (Doãn Kế Thiện, Hà Nội) và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (Chúc Sơn, Hà Nội).

Đây là một hoạt động ý nghĩa, được Hismart Milk tổ chức thường niên nhằm chung tay chăm sóc và nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là những trẻ em đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, bất cứ bạn nhỏ nào cũng xứng đáng được hưởng nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất cho sự phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.

Điểm dừng đầu tiên của chiến dịch là Làng trẻ em Birla có địa chỉ tại số 04 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy. Tại đây, Hismart Milk đã trao tặng 50 lon sữa với tổng giá trị 16 triệu đồng. 

Làng trẻ Birla Hà Nội được thành lập vào năm 1987, ngôi làng là mái ấm của 80 trẻ mồ côi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Hình ảnh của những đứa trẻ đáng yêu với ánh mắt ngây thơ, non nớt đã thật sự chạm đến trái tim của thành viên đoàn thiện nguyện Hismart.

Chuyến đi tiếp nối với điểm dừng chân tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (thôn Tràng An, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội). Đây là ngôi nhà chung của gần 200 trẻ em khuyết tật, nơi các em được nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe và học tập đến khi trưởng thành. Hismart Milk đã trao tặng phần quà gồm 232 lon sữa trị giá 74tr240 nghìn đồng đến tận tay các em nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở việc dành tặng các em những giọt sữa mát lành, chất lượng để phát triển thể chất và trí tuệ trong ngày 1.6, mục tiêu của Hismart là lan tỏa tình yêu thương tới các tỉnh thành trên cả nước, vẽ tiếp những nụ cười, niềm vui, tình yêu và ước mơ của các em.

Trên mỗi hành trình của chiến dịch, Hismart sẽ lưu lại hình ảnh và câu chuyện của các em, nhằm lan tỏa đến cộng đồng, cùng mọi người chung tay góp sức san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Hismart mong rằng sẽ mang đến những điều tốt đẹp góp phần thay đổi cuộc sống của các em nhỏ. Với món quà này, Khủng Long Xanh hy vọng xoa dịu những nỗi đau, truyền tới những trái tim nhỏ bé sự yêu thương và hy vọng. Mỗi giọt sữa trao đi, đó là một hành trình chung tay mang lại niềm vui và tình yêu thương cho cả một thế giới.

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay