HISMART “TRUY TÌM MẸ BẦU VÀ BÉ CAO LỚN, THÔNG MINH” – NGÀY HỘI CỦA NIỀM VUI VÀ QUÀ TẶNG TẠI TITI MART

Cuối tuần qua, sự kiện “Truy Tìm Mẹ Bầu Và Bé Cao Lớn, Thông Minh” do Hismart tài trợ đã diễn ra tại Titi Mart, thu hút sự tham gia đông đảo của các mẹ bầu và gia đình. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui mà còn chứa đựng nhiều thông tin bổ ích và những phần quà giá trị.

Không khí tại Titi Mart tràn ngập tiếng cười và niềm vui khi hàng trăm khách hàng hào hứng tham gia vòng quay may mắn. Với hóa đơn từ 99,000 VNĐ, mỗi khách hàng đã nhận ngay một lượt quay và có cơ hội trúng hàng chục phần quà thiết thực cho bé và gia đình. Hàng chục khách hàng đã may mắn trúng thưởng , nhận quà tặng là xe chòi chân cùng những món đồ dùng sơ sinh, đồ chơi giáo dục, và nhiều phần quà giá trị khác.

Như một lời tri ân đặc biệt, Hismart đã tặng mỗi mẹ bầu và khách hàng mới một lon sữa Hismart Germany 400g. Đây là sản phẩm sữa công thức nhập khẩu nguyên lon từ Đức với công thức cải tiến theo tiêu chuẩn toàn cầu giúp bé phát triển toàn diện để bắt kịp đà tăng trưởng trong tương lai. Đây là một phần trong cam kết của Hismart trong việc đồng hành cùng các ba mẹ và gia đình trong hành trình nuôi dưỡng bé yêu.

Sự kiện này là một minh chứng cho cam kết của Hismart trong việc mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mẹ và bé. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Sự kiện “Truy Tìm Mẹ Bầu Và Bé Cao Lớn, Thông Minh” tại Titi Mart đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và niềm vui cho tất cả những người tham dự. Hành trình truy tìm Mẹ Bầu và Bé cao lớn, thông minh sẽ còn tiếp tục trên khắp đại lý Hismart trên toàn quốc. Hãy chờ đón chuyến xe của khủng long Dino ghé thăm gia đình bạn trong một ngày gần đây nhé!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay