Bước phát triển mới của sữa Hismart New Zealand tại Việt Nam

Chấm dứt mối nguy từ các sản phẩm dinh dưỡng kém chất lượng và góp phần phát triển tầm vóc Việt bằng những sản phẩm có tên tuổi trên thị trường quốc tế được Bảo Lâm Holdings coi là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Lễ ký kết hợp tác phân phối mở rộng các sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu HiSmart New Zealand với NIG Nutritionals Ltd là một trong những sự kiện trọng tâm của Bảo Lâm Holdings trên hành trình đó.

Lễ ký kết được diễn ra ngày 20/7 vừa qua tại Đại sứ quán New Zealand trước sự chứng kiến của Phó Đại sứ và Tổng lãnh sự New Zealand cùng các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước đã cho thấy bước tiến quan trọng không chỉ trong mối quan hệ giao thương Việt Nam – New Zealand mà còn trong hành trình đưa tầm vóc Việt vươn cao đạt chuẩn quốc tế.

Với việc phân  phối các sản phẩm sữa công thức HiSmart nổi tiếng thế giới về chất lượng vượt trội, nguồn gốc an toàn, phù hợp với thể trạng người Việt, Bảo Lâm Holdings tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng sạch và an lành tới tất cả trẻ em thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Đó là lý do sự kiện đặc biệt này được đông đảo báo đài đưa tin và phân tích. Từ những trang báo uy tín như vnexpress.net đến các chuyên trang sức khỏe gia đình như Eva.vn hay Afamily.vn đều có bài viết về lễ ký kết cùng nhận định tích cực về sự phát triển của thương hiệu sữa HiSmart New Zealand tại Việt Nam.

Đón đọc tại:

Báo vnexpress.net

Chuyên trang Eva.vn

Chuyên trang Afamily.vn

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay