CREMILK GMBH – NHÀ SẢN XUẤT SỮA HÀNG ĐẦU TẠI ĐỨC SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BẢO LÂM HOLDINGS

“Chúng tôi rất vui và ấn tượng với những gì các bạn đã và đang làm để đưa sữa Hismart Germany tới với trẻ em Việt” – Đó là phát biểu của đại diện Cremilk GmbH trong chuyến thăm và làm việc với Bảo Lâm Holdings mới đây. Chuyến thăm nhằm củng cố quan hệ hợp tác bền vững và phát triển sản phẩm Hismart Germany tại Việt Nam trong tương lai.

 

 

Cremilk GmbH, với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong ngành sản xuất sữa, nổi tiếng với các sản phẩm sữa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm và thực phẩm không biến đổi gen. Sự kiên định về chất lượng và cam kết về sức khỏe người tiêu dùng đã giúp Cremilk khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Bảo Lâm Holdings, với uy tín trên thương trường cùng tôn chỉ hoạt động nhất quán và mạng lưới phân phối rộng lớn trên toàn quốc, được chọn là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Hismart Germany tại Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm sữa chất lượng cao từ Đức mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ thương mại giữa hai quốc gia.

 

 

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn công tác của Cremilk GmbH đã có cuộc gặp với lãnh đạo cấp cao của Bảo Lâm Holdings để bàn luận về kế hoạch hợp tác chi tiết, chiến lược marketing và phân phối sản phẩm, cũng như việc triển khai các chương trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm mới phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Chuyến thăm và làm việc giữa Cremilk GmbH và Bảo Lâm Holdings đã mở ra một chương mới trong mối quan hệ đối tác giữa hai công ty, hứa hẹn mang lại những cơ hội mới cho thị trường sữa tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp sữa trong và ngoài nước.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay