CÙNG HISMART PREMIUM TĂNG DOANH THU – VI VU PHÚ QUỐC

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm 2024, Hismart Milk – thương hiệu sữa công thức hàng đầu nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand và Đức – đã khởi động hành trình trao giải đặc biệt, vinh danh những cửa hàng và đại lý đã đạt được doanh thu Hismart Premium ấn tượng trong những tháng cuối năm 2023. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn khẳng định sự phát triển vượt bậc của Hismart trên thị trường, mà còn là minh chứng cho mối quan hệ đối tác bền chặt, đồng hành cùng thành công giữa Hismart và các đại lý.

Hành trình sẽ dừng chân tại 17 điểm tương ứng với 17 cửa hàng, đại lý đã xuất sắc đạt được doanh số cao sữa Hismart Premium trong quý IV/2023. Hơn cả một hành trình trao giải, đây còn là dịp để tổng kết và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của các đại lý trong thời gian qua. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho những thành quả đạt được, mà còn là cách Hismart khẳng định cam kết của mình trong việc đầu tư cho sự phát triển và thịnh vượng lâu dài của đối tác.

 

Trong bối cảnh thị trường sữa công thức cạnh tranh khốc liệt, sự kiên định trong chất lượng sản phẩm và chiến lược phát triển bền vững đã giúp Hismart giữ vững vị thế của mình và ngày càng khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Hismart tự hào là đối tác đồng hành cùng sự phát triển của mỗi đại lý, và chuyến du lịch Phú Quốc chỉ là bước khởi đầu cho nhiều hành trình mới mẻ và ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện thành công mới, góp phần mang lại sức khỏe và tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

 

 

Bạn đã sẵn sàng để là người tiếp theo chinh phục những điểm đến thú vị trong năm nay cùng Hismart chưa? Cùng gia nhập hệ thống phân phối Hismart toàn quốc với bộ ba sản phẩm: Hismart Milk, Hisamrt Premium và Hismart Germany ngay hôm nay nhé!
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay