CÙNG HISMART TRAO YÊU THƯƠNG TẠI HỘI CHỢ TẾT 0 ĐỒNG BỆNH VIỆN THANH NHÀN

Vườn hoa trong khuôn viên bệnh viện Thanh Nhàn trở nên tấp nập với gần 20 gian hàng bày bán những mặt hàng thiết yếu với giá 0 đồng. Những lon sữa Hismart nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand đến từ Bảo Lâm Holding, gần 500 thùng mì tôm và hàng trăm chiếc bánh chưng cùng hàng nghìn mặt hàng quần áo, giày dép, bánh kẹo, sữa nước, nội thất mây tre, chăn ấm, dầu ăn… đã được các đơn vị gửi tới bệnh nhân và người nhà trong phiên chợ đặc biệt hôm nay.
Được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand, Hismart chú trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong năm đầu, bổ sung hàm lượng DHA cao nhằm hoàn thiện và khơi nguồn sáng tạo, trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cũng tuân theo tỷ lệ canxi – photpho của tiêu chuẩn Codex, vốn được các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa khẳng định có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển hệ cơ xương của trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Hismart còn có thành phần 2’FL HMO và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ có hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Bổ sung hệ dinh dưỡng cân đối với đầy đủ vitamin và dưỡng chất từ Hismart giúp bé và gia đình xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai cao khỏe toàn diện trong tương lai.
Cùng Hismart Milk cảm nhận sắc xuân về với bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Thanh Nhàn trong Hội chợ Tết 0 đồng sáng nay qua phóng sự ảnh sau để thêm yêu người và yêu đời.

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay