ĐÓN TẾT SUM VẦY – ĐỦ ĐẦY ẤM ÁP CÙNG ĐẠI LÝ HISMART TOÀN QUỐC

Khi những cơn gió xuân bắt đầu len lỏi khắp phố phường, Hismart cũng rộn ràng khởi hành, mang theo lời chúc Tết ngọt ngào và ấm áp đến từng Đại lý của mình trên toàn quốc. 
Trong tiếng cười vui, tiếng chúc Tết rộn rã, chúng tôi trao gửi không chỉ quà Tết, mà còn là tình cảm và niềm tin mạnh mẽ vào một năm mới đầy triển vọng. Hơn cả lời cảm ơn sâu sắc, mỗi cuộc gặp gỡ là nguồn cảm hứng để tiếp tục hành trình mang đến cho các bé yêu sữa Hismart chất lượng từ New Zealand. Mỗi cuộc gặp gỡ, không chỉ là dịp để chúc Tết và tri ân, mà còn là cơ hội để lắng nghe, chia sẻ và kết nối sâu sắc hơn.
Món quà nhỏ gửi trao thay cho lời cảm ơn, và cũng là lời hứa về một năm mới hợp tác, thành công từ Hismart. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục mang đến cho trẻ em Việt nguồn dinh dưỡng tốt nhất!
Xuân đang về với những nguyện ước tương lai. rên hành trình thăng hạng tầm vóc Việt ấy, mỗi Đại lý của Hismart sẽ là ngôi nhà chung của niềm tin và sự phát triển để tạo lập nền tảng vững chắc cho bé cao khỏe mai sau.
Từ Bắc chí Nam một nhà ấm áp, cùng mang Hismart đến mọi bé yêu. Hơn một buổi gặp mặt, gửi muôn lời yêu thương từ nhãn hàng và lời hứa sát cánh cùng các Đại lý để đón một năm Giáp Thìn 2014 đổi mới bất ngờ, thành công vang dội.
Chúc Đại lý phía Bắc chắc chắn phát tài
Chúc Đại lý miền Trung cả năm sung túc
Chúc Đại lý miền Nam bán hàng mỏi tay
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay