DU LỊCH HÈ 2023: BẢO LÂM FAMILY – LÀM HẾT TẦM, CHƠI HẾT MÌNH

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần, mang lại niềm vui cho nhân viên và phát triển các phong trào hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, Bảo Lâm Holdings đã tổ chức chuyến du lịch hè 2 ngày 1 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 1/7 đến ngày 2/7/2013.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Bảo Lâm Holdings với mục đích tạo ra những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, mang lại niềm vui, thành quả của những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể nhân viên trong một năm qua. 

Đêm Gala Dinner chủ đề Wake up and Run
Đêm Gala Dinner chủ đề Wake up and Run

Thông qua chuyến du lịch, Bảo Lâm Holdings mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty, từ đó để có một môi trường làm việc thân thiện, thêm tinh thần hăng say, gắn bó, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần đưa Bảo Lâm Holdings ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Tập thể nhân viên Bảo Lâm Holdings
Toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại Cát Bà – Hải Phòng

Trong chuyến du lịch hè 2023 vừa qua, toàn thể CBNV Bảo Lâm Holdings đã có những phút giây vui vẻ, thư giãn với những trò chơi team building, những chuyến tham quan, những bữa tiệc tối… 

Các trò chơi team building độc đáo, hấp dẫn không chỉ mang lại tiếng cười cho toàn thể nhân viên mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của các thành viên Bảo Lâm Holdings. Qua chuyến du lịch, các phòng ban có cơ hội giao lưu, gắn kết, giúp đỡ nhau, từ đó góp phần xây dựng Bảo Lâm Holdings thành một khối thống nhất.

Chuyến du lịch hè 2023 đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi nhân viên. Bảo Lâm Holdings hy vọng sau chuyến đi, cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay