HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU: MỌI TRẺ EM ĐỀU ĐƯỢC HƯỞNG NGUỒN DINH DƯỠNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ HISMART

Với mong muốn để mọi trẻ em đều được hưởng nguồn dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân dịp mùa Giáng sinh, mùa yêu thương, Hismart Milk đã trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

Niềm vui khi được tặng quà của các em nhỏ

Chỉ trong tháng 12, hành trình “Mùa yêu thương – Mùa kì diệu” của khủng long Dino Hismart đã có 8 điểm dừng chân tại khắp các tỉnh thành. Với những món quà ý nghĩa được trao đi, những cái ôm được chia sẻ, nụ cười hồn nhiên đã nở trên môi của các em. Hismart Milk biết rằng tình yêu thương đã mang đến những điều kỳ diệu sưởi ấm cho tuổi thơ của các bạn nhỏ dọc dải đất chữ S.

Nhờ những đóng góp thiết thực này, tối ngày 16/12/2023, Hismart Milk vinh dự được vinh danh là một trong những đơn vị đồng hành trong chương trình “Mùa xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Đại diện nhãn hàng Hismart nhận hoa và bằng khen từ Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân
Chương trình “Mùa xuân cho em”  tổ chức tối ngày 16/12/2023 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, mang tính nhân văn trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhiều mảnh đời đã đổi thay kể từ khi chuyến tàu “Mùa xuân cho em” ghé thăm. Thông qua chương trình, hàng triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trong cuộc sống đã được chăm sóc và giúp đỡ để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Và “Mùa yêu thương – Mùa kì diệu”, trong suốt thời gian hoạt động, đã chung tay góp sức thực hiện sứ mệnh cao cả đó. Hismart tin rằng, bất cứ bạn nhỏ nào cũng xứng đáng được hưởng nguồn dinh dưỡng chất lượng nhất cho sự phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.

Các em nhỏ thích thú khi được thử sữa tại trường PTCS Hy Vọng (Hà Nội)
Hismart cùng các em bé tại Trung tâm bảo trợ xã hội 3 (Hà Nội)
Sữa Hismart Milk có mặt tại Khoa ung bướu và Khoa nhi Bệnh viện Thanh Nhàn – Hà Nội

Hành trình đầu tiên của năm 2023, Khủng Long Xanh Dino đã sưởi ấm yêu thương tại những ngôi trường dành riêng cho học sinh khuyết tật như Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn – Quốc Oai, Trường PTCS Hy Vọng – Long Biên, TT phục hồi người khuyết tật Thuỵ An – Ba Vì… trao tặng nhiều lon sữa đạt tiêu chuẩn CODEX trị giá hàng trăm triệu đồng. 

Chuyến xe của Dino còn tiếp tục lăn bánh xa hơn đến các vùng núi phía Bắc, nơi cuộc sống trẻ em còn nhiều thiếu thốn, bữa no, bữa đói. Đồng hành cùng Dino là Quỹ Nuôi em tỉnh Điện Biên, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn trong Chương trình khám chữa bệnh cho vùng núi phía Bắc Lạng Sơn và khoa Nhi tại BV Thanh Nhàn. 

Với những giọt sữa trao đi, Hismart mong muốn san sẻ nguồn dinh dưỡng chất lượng để phát triển cả về thể chất và trí tuệ cho những mầm non tương lai của đất nước, đồng thời vẽ tiếp nụ cười, tình yêu và ước mơ của các em.

Và hành trình của khủng long Dino – đại sứ của Hismart sẽ vẫn tiếp tục, Dino – Hismart sẽ lưu lại hình ảnh và câu chuyện của các em, để lan toả thông điệp: mỗi em bé đều được hưởng nguồn dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả vì mục tiêu một thế hệ tương lai của Việt Nam vươn cao và vươn xa!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay