HISMART CHUNG TAY MANG MÙA XUÂN TỚI CÁC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN THANH NHÀN

Nằm trong chuỗi hoạt động Mùa yêu thương – Mùa kỳ diệu của Bảo Lâm Holdings nói chung và nhãn hàng Hismart nói riêng, Hismart tiếp tục hành trình kết nối và san sẻ yêu thương tới các bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn thông qua Hội chợ 0 đồng Tết nhân ái – Lan tỏa yêu thương. Đây là hoạt động thường niên mang lời ca tiếng hát và những món quà thiết thực góp phần giúp các bệnh nhân và người nhà của họ đón một mùa xuân thật là ấm áp.

 

 

Được tổ chức vào ngày 30/1, trong những thời khắc cận kề Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hội chợ 0 đồng Tết nhân ái – lan tỏa yêu thương được tổ chức tại Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ tiếp thêm tinh thần, nghị lực cho những người đang phải chiến đấu với bệnh tật. Xua tan đi cái lạnh giá của Hà Nội là sự ấm áp, sẻ chia tại hội chợ 0 đồng. Bệnh nhân và người nhà được chọn những mặt hàng gia dụng bánh mứt kẹo, bánh chưng, sữa cho trẻ nhỏ trong ngày tết. Hội chợ 0 đồng đã mang đến niềm vui cho hơn 700 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Thanh Nhàn. Nhiều bệnh nhân không được về nhà để ăn tết với gia đình, vì vậy những món quà ý nghĩa này như một lời động viên đến người bệnh để họ có động lực chiến thắng bệnh tật.

Tại hội chợ 0 đồng cũng có những chương trình nghệ thuật hấp dẫn, vui nhộn và sắm Tết với những tấm phiếu mua hàng 0 đồng đã tạo thêm sự gần gũi ấm áp trong dịp tết đến xuân về. Hismart Milk vui mừng được đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức mang nguồn dinh dưỡng vượt trội từ New Zealand tới các mầm non tương lai của đất nước đang điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay