HISMART MANG TẾT ẤM VỀ HÀ GIANG

Tiếp tục hành trình mang nguồn dinh dưỡng vượt trội đến với trẻ em Việt, Hismart vinh dự đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đây là hoạt động nằm trong hành trình Mùa yêu thương – Mùa kỳ diệu do Bảo Lâm Holdings và Hismart khởi xướng chung tay cùng cộng đồng san sẻ tình yêu thương và nguồn dưỡng chất tới những chiếc lá chưa lành trên toàn quốc.
Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng sữa Hismart cho trẻ em tại Đồng Văn, Hà Giang
Xua đi hơi lạnh của những ngày giá buốt cận Tết Giáp Thìn 2024, chuyến xe yêu thương của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và quản lý Bảo Lâm Holdings và nhãn hàng Hismart đã dừng chân tại xã Sà Phìn và Thài Phìn Tủng huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
Mỗi lon sữa Hismart gửi trao mang theo tình cảm ấm áp và niềm hy vọng
mọi trẻ em Việt Nam sẽ được hưởng nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển toàn diện
Tại đây, đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà cho các em học sinh tại 05 điểm trường gồm: điểm trường Sán Sì Tủng, Lũng Hòa A, Thành Ma Tủng thuộc xã Sà Phìn; điểm trường Nhù Sa và Đậu Chua thuộc xã Thài Phìn Tủng với tổng kinh phí trên 187 triệu đồng. Được nhận quà, các em học sinh vùng cao huyện Đồng Văn rất vui mừng vì Tết năm nay đã có áo ấm mới để mặc, có mũ để đội, có sữa để uống. Nụ cười tươi tắn rạng rỡ của các em đã xua tan đi cái lạnh của mùa đông giá rét trên cao nguyên đá.
Nụ cười tươi tắn khi có áo ấm, mũ len và sữa ngon đón Tết
đã nở trên môi những em bé tại 5 điểm trường của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang
Được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand, Hismart chú trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong năm đầu, bổ sung hàm lượng DHA cao nhằm hoàn thiện và khơi nguồn sáng tạo, trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cũng tuân theo tỷ lệ canxi – photpho của tiêu chuẩn Codex, vốn được các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa khẳng định có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển hệ cơ xương của trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Hismart còn có thành phần 2’FL HMO và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ có hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Bổ sung hệ dinh dưỡng cân đối với đầy đủ vitamin và dưỡng chất từ Hismart giúp bé và gia đình xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai cao khỏe toàn diện trong tương lai.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay