HISMART MILK & CÔNG ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH TẶNG SỮA CHO CÁC EM NHỎ

Mùa hè 2023, Hismart Milk đã trao tặng những lon sữa chất lượng được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand tới các em là con của cán bộ nhân viên thuộc Công đoàn Dệt May Việt Nam. Chương trình nằm trong chiến dịch ‘’Nâng cao tầm vóc trẻ em’’ do 2 đơn vị phối hợp tổ chức.

Công đoàn Dệt May Việt Nam là tổ chức công đoàn có lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm. Trong tôn chỉ hoạt động của Công đoàn Dệt may Việt Nam, trẻ em luôn là mối ưu tiên hàng đầu, góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của lao động nữ, gắn kết các thành viên trong gia đình và các thế hệ con người lao động Dệt May…

Cùng chung mối quan tâm này, Hismart Milk đã kết hợp cùng Công đoàn Dệt may Việt Nam với mục tiêu mang đến giải pháp dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. 

Hành trình đầu tiên, Hismart Milk cùng Khủng Long Xanh Dino đã có mặt tại Trường Mầm non Đáp Cầu (Số 161, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) và trường mầm non May 10 (Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội). Hismart Milk đã trao tặng tổng số 60 lon sữa với giá trị 20 triệu đồng cho 60 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại 2 ngôi trường. 

Các em bé tại trường mầm non Đáp Cầu thích thú khi nhận được sữa
Các em bé tại trường mầm non Đáp Cầu thích thú khi nhận được sữa

 

Hismart Milk - niềm yêu thích của các em nhỏ
Hismart Milk – niềm yêu thích của các em nhỏ

 

Các em nhỏ tại trường mầm non May 10
Các em nhỏ tại trường mầm non May 10

 

Niềm vui trẻ thơ khi được nhận quà
Niềm vui trẻ thơ khi được nhận quà

Lần đầu tiên, các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu nguyên lon độc quyền từ New Zealand, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng chiều cao, trí não và đề kháng cho trẻ từ 0 đến trên 2 tuổi. Hismart Milk mong muốn đóng góp một phần nhỏ để mang lại niềm vui và sự phát triển toàn diện của các bé yêu trên chặng đường trưởng thành.

Với mục tiêu hướng đến cộng đồng, Hismart milk cam kết tiếp tục và mở rộng chiến dịch ‘’Nâng cao tầm vóc trẻ em’’ để cùng Công đoàn Dệt May chung tay góp sức, san sẻ yêu thương đến những em bé có hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi giọt sữa trao đi, đó là một hành trình mang lại niềm vui và tình yêu thương cho cả một thế hệ mầm non của đất nước.

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay