HISMART MILK: DÒNG SỮA MÁT LÀNH – VINH DANH VÌ BÉ

‘’Hành trình yêu thương – Hành trình kì diệu’’ là chiến dịch do Hismart Milk phát động, bắt đầu từ đầu tháng 12/2023 nhằm ủng hộ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ nguồn dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế đến với tất cả em nhỏ trên toàn quốc.

Chỉ trong tháng 12, hành trình “Mùa yêu thương – Mùa kì diệu” của khủng long Dino Hismart đã có 8 điểm dừng chân tại khắp các tỉnh thành. Với những món quà ý nghĩa được trao đi, những cái ôm được chia sẻ, nụ cười hồn nhiên đã nở trên môi của các em. Hismart Milk biết rằng tình yêu thương đã mang đến những điều kỳ diệu sưởi ấm cho tuổi thơ của các bạn nhỏ dọc dải đất chữ S.

Nhờ những đóng góp thiết thực này, tối ngày 16/12/2023, Hismart Milk vinh dự được vinh danh là một trong những đơn vị đồng hành trong chương trình “Mùa xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, mang tính nhân văn trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhiều mảnh đời đã đổi thay kể từ khi chuyến tàu “Mùa xuân cho em” ghé thăm.

Chương trình “Mùa xuân cho em” lần thứ 17 với chủ đề “Bay vào tương lai” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội có sự đồng hành của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Thông qua chương trình, hàng triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trong cuộc sống đã được chăm sóc và giúp đỡ để có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Chiến dịch đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và các trang báo uy tín tại Việt Nam. Mời quý NPP/quý khách hàng đón đọc:

  • Báo VNEXPRESS:

https://vnexpress.net/bao-lam-holdings-tang-sua-hismart-4-cho-tre-em-kho-khan-4693068.html

  • Báo VTC:

https://vtc.vn/hismart-trao-tang-hang-trieu-ly-sua-cho-tre-em-kho-khan-ar843498.html

  • Báo AFAMILY:

https://afamily.vn/hanh-trinh-yeu-thuong-hanh-trinh-ky-dieu-cho-tre-em-duoc-huong-nguon-dinh-duong-tieu-chuan-quoc-te-hismart-20231225132742944.chn 

Hismart Milk chân thành cảm ơn các quý báo đã đưa tin để chiến dịch được lan tỏa đến cộng đồng, phát động mọi người chung tay góp sức san sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay