HISMART PREMIUM – CÙNG CON YÊU VƯỢT VŨ MÔN HÓA RỒNG

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam, hình tượng cá chép hóa rồng không còn quá xa lạ. Nó được xem là biểu tượng của may mắn, can đảm và thành công. Bất kỳ con cá chép nào cũng mong muốn vượt qua Vũ Môn, nhưng không phải con nào cũng có đủ phẩm chất và bản lĩnh để hóa Rồng. Đây cũng chính là lý do mà hình ảnh cá chép hoá Rồng mang ý nghĩa là đại diện cho sự sung túc, nghị lực và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.

Trên chặng đường trưởng thành của các em bé, Hismart Premium tự hào đồng hành, giúp các em có nguồn dinh dưỡng vững vàng cho bé phát triển toàn diện về Chiều cao – Trí não – Cân nặng và hệ Tiêu hóa. Những chú cá chép nhỏ xinh, nhờ nguồn năng lượng kiện toàn từ 100% New Zealand, trong tương lai sẽ dũng mãnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hóa Rồng và đưa đất nước sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới!

 

Đặc điểm nổi bật của sữa Hismart:

 • Hàm lượng DHA vượt trội: mang đến sự phát triển tốt nhất cho hệ não bộ
 • Có nhiều loại axit béo omega 3 – 6 – 9 với tỷ lệ cân bằng giúp quá trình hấp thu DHA của trẻ đạt được tối ưu.
 • Vitamin B1, B2, B6, B12: ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt.
 • Tỷ lệ Canxi/Photpho đạt tỷ lệ vàng, tiệm cận nhất với sữa mẹ.
 • Sữa có vị ngọt thanh, dễ uống mà không khiến trẻ bị ngấy.
 • Chất lượng ngoại – giá nội: Hismart milk là sữa nhập khẩu New Zealand có chất lượng cao với mức giá tầm trung.
 • Sữa Hismart là dòng sữa phát triển trí não tốt nhất hiện nay. Với hàm lượng DHA, ARA cùng kết hợp với các thành phần khác như Taurin, Choline, Omega 3, Omega 6… Tất cả mang đến cho bé hệ trí não phát triển tốt nhất.

Sữa Hismart được chia ra làm 4 loại phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, dưới đây là công dụng của từng loại sữa:

 • Hismart Premium số 1 cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi: Sữa phát triển trí não có hàm lượng DHA vượt trội hơn so với những sữa khác trên thị trường. Hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực của trẻ. Bổ sung Nucleotides giúp trẻ tăng sức đề kháng tự nhiên.
 • Hismart Premium số 2 Follow-on Formula cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi: giúp bổ sung sắt và những vitamin thiết yếu, cung cấp các loại vitamin A, C, D và protein, DHA và Canxi giúp trẻ phát triển trí não, giúp bé thông minh hơn.
 • Hismart Premium số 3 cho trẻ từ 12 đến 24 tháng tuổi: Có hàm lượng Canxi, các loại vitamin, chất dinh dưỡng đều được tăng lên để phù hợp với sự phát triển của trẻ trong thời điểm này.
 • Hismart Premium số 4 cho trẻ trên 2 tuổi: là giai đoạn vàng cho bé giúp phát triển trí não nhanh chóng. Các thành phần DHA – Sắt – Canxi trong sữa đều được tăng lên cùng những vitamin D, A, C, E, K1 giúp bé có hệ răng, xương chắc khỏe. Tất cả thành phần trên giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện trong giai đoạn này.
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay