Bảo Lâm Holdings và NIG Nutritionals ký kết mở rộng hợp tác phân phối các sản phẩm dinh dưỡng HiSmart New Zealand

Sáng 20/7, với sự chứng kiến của Phó Đại Sứ NewZealnd tại Việt Nam bà Ginny Chapman và Tổng Lãnh Sự NewZealand tại Việt Nam, ông Scott James, Bảo Lâm Holdings và NIG Nutritionals Ltd đã ký kết thỏa thuận hợp tác, phân phối sữa bột công thức Hismart Newzealand. Buổi lễ diễn ra trong khuôn viên Đại sứ quán New Zealand đánh dấu cột mốc thúc đẩy tăng cường sự tin tưởng, giao thương 2 nước.

Chương trình cụ thể như sau:   

  • Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 20/7/2023
  • Địa điểm: Đại sứ quán New Zealand
  • Nội dung chương trình sự kiện: Lễ ký kết hợp tác song phương Bảo Lâm Holdings và NIG Nutritionals Ltd

Tại sự kiện, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về lịch sử hình thành – phát triển, thế mạnh của mỗi bên, từ đó thống nhất phương thức hợp tác toàn diện trong tương lai. 

Bảo Lâm Holdings là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực thương mại với hệ thống kênh phân phối trải rộng toàn lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm thuộc nhóm ngành mẹ bé, sản phẩm chăm sóc sức khỏe như sữa công thức, bỉm, thực phẩm chức năng giữ vị trí chiến lược trong các mặt hàng Công ty phân phối. Trong dòng sản phẩm này, sữa Hismart và thực phẩm chức năng nhập khẩu từ New Zealand luôn được Công ty chú trọng đầu tư, phát triển nhằm mang đến một hệ sinh thái các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, hỗ trợ toàn diện cho sức khỏe dành cho mọi thành viên trong gia đình người Việt.

NIG Nutritionals Limited trực thuộc New Image Group – đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sữa, đặc biệt là công thức chất lượng cao đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng trong gần 40 năm. NIG tự hào về nguồn gốc văn hoá New Zealand và tinh thần tiên phong thể hiện qua phong cách làm việc của đội ngũ sáng chế hàng đầu và đội sản xuất giàu kinh nghiệm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Công ty đã cung cấp những sản phẩm uy tín cho thị trường Việt Nam.

 Mục tiêu của bản thỏa thuận được hai bên thống nhất ký kết là nhằm phát triển sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với thương hiệu Hismart Milk, chung tay cùng với các bậc cha mẹ nuôi dưỡng các con khỏe về thể lực, sáng về trí lực, phát triển toàn diện và tự nhiên.

Ngài Tổng lãnh sự bày tỏ sự vui mừng và sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng hai công ty và nhãn hàng Hismart Milk, cũng như tin tưởng, kỳ vọng trong thời gian tới, Bảo Lâm Holdings sẽ đạt được nhiều thành tựu, mang lại nhiều sản phẩm tốt lành từ New Zealand về Việt Nam.

Ngài Tổng lãnh sự chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đẩy mạnh các hoạt động hợp tác về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư đa lĩnh vực, hỗ trợ doanh nghiệp hai bên, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội thịnh vượng của hai đất nước. Đây sẽ là cầu nối cho mối quan hệ ngoại giao giữa New Zealand và Việt Nam bền vững hơn trong tương lai.”

Nhờ sự tin tưởng và kết nối của Đại sứ quán New Zealand giữa Bảo Lâm Holdings và NIG Nutritionals, hai bên đã có buổi ký kết thành công, đánh dấu cho sự phát triển hợp tác thương mại giữa hai nước. Và đây cũng là dấu mốc quan trọng trong sứ mệnh mang đến sản phẩm sữa công thức Hismart chất lượng cao, giúp nâng cao tầm vóc Việt của Bảo Lâm Holdings.

 Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư & Quản lý Bảo Lâm Holdings – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA HISMART NEW ZEALAND MILK TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12 tòa Hapulico Center Building, Số 01 Đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1900055569 

Email: info@blh.com.vn 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay