MIỄN PHÍ: HISMART MILK TẶNG 999 LON SỮA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, Hismart Milk tổ chức chương trình khuyến mại chưa từng có, dành tặng các thiên thần nhỏ 999 lon sữa Hismart Milk trị giá 329k. Chỉ cần đăng ký và điền thông tin, 100% các mẹ sẽ được nhận món quà hấp dẫn này!

Kể từ khi ra mắt, Hismart Milk đã trở thành  sản phẩm yêu thích của hàng triệu em nhỏ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Hismart Milk đang đồng hành cùng các ba mẹ mang tới cho con giải pháp dinh dưỡng, giúp con cao lớn, khỏe mạnh và thông minh hơn.

Xuất phát từ sự thấu hiểu công việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em là một trách nhiệm quan trọng của các bậc phụ huynh, Hismart Milk mong muốn đóng góp một phần nhỏ để mang lại niềm vui và sự phát triển toàn diện của các bé yêu trên chặng đường trưởng thành.

Mừng ngày quốc tế thiếu nhi
Hismart chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày lễ lớn của các em nhỏ trên toàn thế giới, Hismart Milk muốn bày tỏ lòng cảm ơn, lời tri ân đến quý khách hàng là những người đồng hành đáng tin cậy của Khủng Long Xanh trong suốt thời gian qua.

Chỉ mất vài giây đăng kí, mẹ được nhận ngay 1 lon sữa chất lượng từ New Zealand – vùng đất hàng đầu về sữa công thức với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giúp bé CAO HƠN – THÔNG MINH HƠN và PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN. Đây chắc chắn sẽ là món quà thật ý nghĩa dành tặng bé yêu nhân dịp 1/6 mà cha mẹ nhất định không nên bỏ lỡ.

Đăng kí liền tay nhận ngay quà khủng

Để tham gia chương trình, cha mẹ chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản:

Bước 1: Follow page https://www.facebook.com/hismartvietnam 

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ vào link https://forms.gle/GcbsMEqvja9Jv9pL7 

Những điều cha mẹ lưu ý khi tham gia chương trình: 

– Chương trình áp dụng đối với các mẹ có con trong độ tuổi từ 0 – 6 tuổi.

– Mỗi mẹ chỉ được nhận 1 lon sữa miễn phí.

– Các mẹ vui lòng thanh toán phí ship khi nhận quà.

– Thời gian diễn ra chương trình: Đến 24h ngày 1/6/2023.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay