MỖI LON SỮA, MỘT TIA HY VỌNG – HISMART ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHI TẠI BV THANH NHÀN

Trong hành trình không ngừng nỗ lực vì cộng đồng, Hismart đã có chuyến thăm và tặng quà giúp hỗ trợ sức khỏe và tinh thần cho các bệnh nhân nhí tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội. 

Hơn 100 lon sữa đã được trao tận tay cho các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi và khoa Ung bướu, mang đến không chỉ niềm vui mà còn sự khích lệ để các em có thể tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Hismart tin rằng, thông qua những hoạt động thiết thực này, mỗi bệnh nhân sẽ có thêm người bạn đồng hành tin cậy, chăm sóc và nâng đỡ tinh thần.

“Chúng tôi tin rằng, mỗi lon sữa không chỉ cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho các em trong quá trình điều trị mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Chúng tôi hy vọng rằng, điều này sẽ giúp các em nhanh chóng phục hồi và có thể trở lại với cuộc sống bình thường”, đại diện Hismart chia sẻ.

Hoạt động ý nghĩa này diễn ra ngay trước thềm đại lễ 30.4, thời điểm mà mỗi gia đình Việt Nam đều hướng tới những ngày nghỉ lễ vui vẻ và sum họp. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Hismart và Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Nông thôn nhằm mang lại một mùa lễ đặc biệt và ý nghĩa hơn cho những trẻ em và người thân kém may mắn, giúp họ cảm nhận được không khí lễ hội ngay tại bệnh viện.

Sự kiện này không chỉ giúp đem lại nụ cười và sự ấm áp cho các bệnh nhân nhí mà còn góp phần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho trẻ em, đặc biệt là trong bối cảnh của một dịp lễ lớn. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn hy vọng sẽ là nguồn cảm hứng để nhiều tổ chức và cá nhân tiếp tục lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia đối với cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em đang cần được quan tâm chăm sóc.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay