HISMART CÙNG CÔNG ĐOÀN DỆT MAY VIỆT NAM CHUNG TAY VUN ĐẮP TƯƠNG LAI CAO KHỎE CHO TRẺ EM

Trong không khí ấm áp và rộn ràng của mùa xuân, Hismart – nhãn sữa công thức nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand – đã khởi xướng một hành trình ý nghĩa, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng cộng đồng. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Mùa yêu thương – Mùa kỳ diệu với hành trình mang 200 lon sữa Hismart tới với con em CBNV Công đoàn Dệt may Việt Nam. 

Khoảnh khắc trao tặng không chỉ là việc chuyển giao những hộp sữa dinh dưỡng, mà còn là trao gửi tình thương và hy vọng. Mỗi lon sữa Hismart là một lời hứa về một tương lai tươi sáng, khỏe mạnh cho những mầm non tương lai của đất nước.

Sự kiện này là một phần trong chiến dịch lớn của Hismart nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại một tương lai khỏe mạnh và bền vững cho trẻ em Việt Nam. Hismart tin rằng, mỗi em bé đều xứng đáng có một khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống và sức khỏe là nền tảng cơ bản nhất để xây dựng tương lai. 

Từng lon sữa được trao tận tay tới các công đoàn viên Công đoàn Dệt may trên toàn quốc không chỉ giúp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ nhỏ mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp họ yên tâm công tác và phấn đấu vì sự nghiệp phát triển ngành dệt may. Hơn cả một hành động gửi trao yêu thương, Hismart đã khơi dậy niềm cảm hứng bất tận để các công đoàn viên Công đoàn Dệt may Việt Nam nói riêng và các bậc cha mẹ Việt nói chung tiếp tục nỗ lực vì một tương lai tốt đẹp hơn cho con em mình.

Hismart tự hào tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt trong bối cảnh ngành công nghiệp dệt may đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Đó là một trong những hành động nhỏ trong chiến dịch Mùa yêu thương – Mùa kỳ diệu do Hismart và Bảo Lâm Holdings khởi tạo nhằm thăng hạng tầm vóc Việt và thể hiện sự kết nối giữa doanh nghiệp với cộng đồng, góp phần tạo nên một xã hội khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand, Hismart chú trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong năm đầu, bổ sung hàm lượng DHA cao nhằm hoàn thiện và khơi nguồn sáng tạo, trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cũng tuân theo tỷ lệ canxi – photpho của tiêu chuẩn Codex, vốn được các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa khẳng định có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển hệ cơ xương của trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Hismart còn có thành phần 2’FL HMO và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ có hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Bổ sung hệ dinh dưỡng cân đối với đầy đủ vitamin và dưỡng chất từ Hismart giúp bé và gia đình xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai cao khỏe toàn diện trong tương lai.

Hismart không chỉ đơn thuần là nhãn hiệu sữa, mà còn là người bạn đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe thế hệ trẻ. Với mỗi bước đi, Hismart đang tích cực mang lại sức khỏe và sự phát triển bền vững trong tương lai cho trẻ em – nơi mỗi đứa trẻ đều có cơ hội phát triển toàn diện, đóng góp cho sự phát triển của ngành dệt may và của cả đất nước.

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay