NGÀY HỘI DINH DƯỠNG VƯƠN CAO TẦM VÓC TẠI TRƯỜNG MẦM NON MAY 10

Nối tiếp hành trình mang đến nguồn dinh dưỡng chất lượng giúp nâng tầm thể chất Việt, Hismart Milk cùng Khủng Long Xanh Dino đã có mặt tại Trường Mầm non May 10 (Sài Đồng, Hà Nội) ngày 12/6. 

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội dinh dưỡng vươn cao tầm vóc mà Hismart Milk kết hợp cùng Công đoàn Dệt may Việt Nam với mục tiêu mang đến giải pháp dinh dưỡng phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. 

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của gần 300 trẻ theo học tại trường Mầm non May 10. Tham gia chương trình, các em bé đã được trải nghiệm dòng sữa chất lượng hàng đầu New Zealand và nhận những món quà bốc thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng 100%. 

 

Ngày hội dinh dưỡng vươn cao tầm vóc là cơ hội tốt cho các bậc phụ huynh được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thông tin và kiến thức bổ ích chăm sóc trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện. 

Chuyến xe dinh dưỡng của Khủng Long Dino sẽ tiếp tục lăn bánh trên khắp nẻo đường của đất nước. Hãy để Hismart đồng hành cùng con trên chặng đường phát triển toàn diện, bố mẹ nhé!

 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay