TUYỆT CHIÊU VITAMIN D3 GIÚP BÉ HẤP THỤ CANXI TỐT HƠN

Hơn 1 thập kỷ gần đây, gen không còn là yếu tố duy nhất quyết định trẻ cao hay thấp. Nhiều cha mẹ đã bắt đầu cho hành trình tăng trưởng chiều cao của con bằng việc bổ sung vitamin D3. Bài viết dưới đây của Hismart Milk sẽ giúp ba mẹ hiểu đúng về vitamin D3 và cách bổ sung vitamin D3 cho hiệu quả tối ưu.  

Vitamin D3 giúp con tăng chiều cao như thế nào?

Vitamin D3 có làm con cao hơn không? Câu trả lời là có, thậm chí là cao hơn đáng kể. Vitamin D3 với vai trò là tiền chất của vitamin D, giúp tăng cường hấp thu canxi từ thức ăn. Canxi được hấp thu đầy đủ sẽ giúp phát triển xương đúng cách và luôn chắc khỏe. Ngoài ra, có đủ vitamin D, khả năng lưu trữ canxi cũng tốt hơn, dễ dàng huy động để sử dụng khi cần.

Thông qua vitamin D, vitamin D3 giúp con có một sức đề kháng tốt. Chúng điều hòa quá trình hoạt động, tăng trưởng của tế bào, làm giảm mệt mỏi và xây dựng cơ bắp khỏe mạnh. Từ đó tạo điều kiện để trẻ tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và học tập. Cho con không chỉ cao lớn, mà còn thông minh.

Vitamin D3 là loại vitamin D tốt nhất giúp bé tăng chiều cao

Có 2 loại vitamin D được sử dụng để tăng chiều cao:

– Vitamin D2 (ergocalciferol): Được tổng hợp hóa học, số ít có trong các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, thường được thêm vào thực phẩm bổ sung.

– Vitamin D3 (cholecalciferol): Được tổng hợp tự nhiên qua da, có trong thực phẩm có nguồn gốc động vật.

Trong 2 loại, vitamin D3 ngày càng được ưu tiên do có khả năng hấp thu tốt hơn D2. Thời gian tác dụng của D3 dài gấp 4 lần và khả năng chống còi xương cao hơn D2 từ 2-3 lần. Như vậy, Vitamin D3 là vitamin D tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ.

Nên bổ sung bao nhiêu vitamin D3 cho bé?

 

 

Theo khuyến cáo từ Viện dinh dưỡng quốc gia, trẻ dưới 1 tuổi cần bổ sung 400 IU vitamin D, tương đương 10mcg vitamin D3 mỗi ngày. Trong khi đó, trẻ trên 1 tuổi cần đủ 600 IU, tương đương 15mcg vitamin D3 mỗi ngày.

Lượng vitamin D trên tương đương với việc uống 1100ml sữa hoặc ăn 32 quả trứng gà hoặc 1kg chả lụa. Nếu bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời, mẹ cần 3-5 phút tắm nắng cho con dưới ánh nắng gay gắt tới khi da ửng đỏ.

 

 

Sữa Hismart được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand. Hismart chú trọng đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ trong năm đầu, bổ sung hàm lượng DHA cao nhằm hoàn thiện và khơi nguồn sáng tạo, trí tuệ cho trẻ. Sản phẩm cũng tuân theo tỷ lệ canxi – photpho của tiêu chuẩn Codex, vốn được các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa khẳng định có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển hệ cơ xương của trẻ nhỏ. Không chỉ vậy, Hismart còn có thành phần 2’FL HMO và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ, giúp trẻ có hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh. Bổ sung hệ dinh dưỡng cân đối với đầy đủ vitamin và dưỡng chất từ Hismart giúp bé và gia đình xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai cao khỏe toàn diện trong tương lai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay