ẤN TƯỢNG SỰ KIỆN RA MẮT HISMART PREMIUM TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Từ đất nước New Zealand xa xôi bên kia bán cầu, Hismart Premium chứa công thức dinh dưỡng đột phá, là bước cải tiến chất lượng vượt bậc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam ngày 14/11/2022. Sự kiện thu hút sự quan tâm tích cực của hàng trăm shop mẹ bé, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Lý do ra đời của một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu

Kể từ khi ra mắt, Hismart Milk đã trở thành niềm yêu thích của hàng triệu em nhỏ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng Hismart vẫn không ngừng đầu tư, nghiên cứu cải tiến công thức để phù hợp với sự thay đổi không ngừng của thể trạng trẻ em Việt Nam nói riêng, trẻ em toàn thế giới nói chung. Với mục tiêu đó, Hismart đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới Hismart Premium tại Hà Nội ngày 14/11/2022.

Hismart Premium chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hismart Premium – dòng sữa công thức nhập khẩu nguyên lon 100% New Zealand, chứa tất cả những ưu điểm của sản phẩm tiền nhiệm Hismart Milk. Sản phẩm được nghiên cứu với công thức đột phá, dựa trên thấu hiểu thể trạng trẻ em Việt Nam kết hợp cùng với tinh hoa khoa học, công nghệ tiên tiến từ đội ngũ chuyên gia quốc tế. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp với thể trạng người dùng Việt Nam. 

Với sự bảo đảm chất lượng từ Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, Hismart Premium tự tin mang đến nguồn dinh dưỡng chuyên biệt, kiến tạo nên vóc dáng và trí tuệ Việt tương lai.

Sản phẩm được thị trường nhiệt liệt chào đón

Một buổi sáng mùa thu Hà Nội bình thường đã trở nên thật đặc biệt, đánh dấu mốc phát triển của Hismart tại Việt Nam với sự kiện ra mắt Hismart Premium. Tham gia buổi lễ là sự có mặt của Đại diện nhà sản xuất công ty Wintons New Zealand Mr. Preben Hjortlund, Chuyên gia – Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Vinh, Đại diện nhãn hàng Hismart tại Việt Nam cùng hàng trăm đại lý, chủ shop, nhà phân phối Hismart toàn miền Bắc. 

Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ trong tình cảm gắn kết của BTC cùng khách mời. Cũng trong sự kiện, rất nhiều đơn hàng đã được ký kết với tổng giá trị hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử nhãn hàng là các chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị đến hàng trăm triệu đồng. Các phần quà đã được công bố trực tiếp và trao cho những chủ shop may mắn đồng thời đăng ký đơn hàng ngay tại sự kiện.

Dự kiến sự kiện ra mắt Hismart Premium miền Nam sẽ được tổ chức trong tháng 11/2023, kính mời quý khách hàng, quý đại lý cùng đón chờ.

Việc giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, có tính đột phá góp phần khẳng định vị trí hàng đầu của Hismart Milk trong phân khúc sữa công thức tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, xứng đáng với niềm tin yêu của mẹ bỉm và sự yêu thích của các em nhỏ trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay