CHÍNH THỨC: HISMART PREMIUM RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM NGÀY 28/11

CHÍNH THỨC: HISMART PREMIUM RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG MIỀN NAM NGÀY 28/11 Tiếp nối sự thành công của sự kiện ra mắt Hismart Premium tại miền Bắc, ngày 28/11 ghi dấu ấn đặc biệt với buổi lễ launching Hismart Premium tại thị trường miền Nam. Sự kiện thu hút sự quan tâm tích cực của hàng trăm shop mẹ bé, đại lý, nhà phân phối trên từ miền Trung trở vào.

Lý do ra đời của một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng hàng đầu

Hismart Premium – dòng sữa công thức nhập khẩu nguyên lon 100% New Zealand, chứa tất cả những ưu điểm của sản phẩm tiền nhiệm Hismart Milk. Sản phẩm được nghiên cứu với công thức đột phá, dựa trên thấu hiểu thể trạng trẻ em Việt Nam kết hợp cùng với tinh hoa khoa học, công nghệ tiên tiến từ đội ngũ chuyên gia quốc tế. Tất cả đã tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao phù hợp với thể trạng người dùng Việt Nam. 

Với sự bảo đảm chất lượng từ Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam, Hismart Premium tự tin mang đến nguồn dinh dưỡng chuyên biệt, kiến tạo nên vóc dáng và trí tuệ Việt tương lai.

Với căn cứ này, đúng 9h sáng ngày 28/11/2022, Hismart Premium đã có buổi lễ ra mắt đầy long trọng tại Khách sạn ven sông Bàn Thạch (Quảng Nam).

Sản phẩm được thị trường nhiệt liệt chào đón

Tham gia buổi lễ launching Hismart Premium tại miền Nam là sự có mặt của Đại diện nhà sản xuất công ty Wintons New Zealand Mr. Preben Hjortlund, Đại diện nhãn hàng Hismart tại Việt Nam cùng hàng trăm đại lý, chủ shop, nhà phân phối Hismart toàn miền Nam. 

Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ trong tình cảm gắn kết của BTC cùng khách mời. Cũng trong sự kiện, rất nhiều đơn hàng đã được ký kết với tổng giá trị hàng tỷ đồng. Đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử nhãn hàng là các chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị đến hàng trăm triệu đồng. Các phần quà đã được công bố trực tiếp và trao cho những chủ shop may mắn đồng thời đăng ký đơn hàng ngay tại sự kiện.

Việc giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, có tính đột phá góp phần khẳng định vị trí hàng đầu của Hismart Milk trong phân khúc sữa công thức tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, xứng đáng với niềm tin yêu của mẹ bỉm và sự yêu thích của các em nhỏ trên toàn thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay