Có Nên Mua Sữa Công Thức Cho Trẻ 6 tháng Tuổi Hay Không?

Sữa công thức là sản phẩm thay thế, bổ sung được nhiều mẹ chọn lựa cho con em của mình. Tuy nhiên, có nên mua sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi hay không và nếu được thì nên dùng loại nào? Để giúp các mẹ không còn lúng túng trong việc chăm con, Hismart xin chia sẻ tới các mẹ những thông tin giải đáp sau đây.

Có Nên Mua Sữa Công Thức Cho Trẻ 6 tháng Tuổi Hay Không?
Có nên mua sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi hay không?

Hiểu đúng về sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi

Sữa mẹ được khẳng định là nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mẹ không thể cho bé bú đủ được. Và sữa công thức được coi là giải pháp phát triển tối ưu của trẻ nhỏ. Với hương vị gần giống sữa mẹ nhất.

Sữa công thức hiện nay đều được các nhà sản xuất “sao chép” chất lượng sữa mẹ. Bằng cách thông qua kết hợp các dưỡng chất thiết yếu như protein (gồm cả protein động vật và thực vật), đường, chất béo. Cùng nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu khác cho con trẻ.

Điểm làm nên sự khác biệt giữa các loại sữa công thức là ở tỷ lệ, hàm lượng các thành phần. Ví dụ, các chất có lợi cho hệ tiêu hóa, dưỡng chất tăng chiều cao, phát triển trí thông minh. Như chất xơ, lợi khuẩn, AHA, ARA… Điều các mẹ cần quan tâm khi chọn sữa cho con đó là chọn đúng với nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Có nên mua sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi hay không?

Nhiều người, nhất là các chị em lần đầu làm mẹ thường lăn tăn không biết có nên mua sữa công thức cho trẻ 6 tuổi không.

Theo nghiên cứu với các bé từ 0-6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa cùng yếu ớt. Do đó việc hấp thu các dưỡng chất trong sữa bột thường không tối đa. Và có thể gây các rối loại tiêu hóa. Hơn nữa, trong sữa công thức thường không có các kháng thể sống, enzym và hoocmon như trong sữa mẹ. Tuy nhiên, với những mẹ chưa có sữa những ngày đầu hoặc ít sữa. Việc cho con uống sữa công thức để thay thế là giải pháp tốt nhất.

Còn với trẻ 6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa đã ổn định hơn bé có thể hấp thu tốt các dưỡng chất từ sữa công thức. Đặc biệt với cuộc sống hiện đại ngày nay, các bé thường phải xa mẹ sớm. Do các mẹ thường phải đi làm. Vì vậy kết hợp uống sữa mẹ nhiều kháng thể với sữa công thức được xem là giải pháp tối ưu nhất cho trẻ.

Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn khuyến cáo, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ nhỏ. Nếu vẫn có thể, các mẹ hãy cho con bú sữa tự nhiên để cao lớn khỏe mạnh nhất. Nếu không, hãy chọn loại sữa tốt nhất để con cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày nhé!

Dòng sữa tốt nhất cho bé 6 tháng tuổi

Với các bé 6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện hẳn. Các dưỡng chất, đặc biệt là đạm và chất béo dễ khiến trẻ bị nôn trớ, tiêu chảy, táo bón và các chứng rối loạn tiêu hóa khác. Vì vậy, mẹ cần tìm kiếm các sản phẩm có nhiều vi chất tốt cho con.

Có Nên Mua Sữa Công Thức Cho Trẻ 6 tháng Tuổi Hay Không?
Sữa công thức Hismart tốt nhất cho trẻ, mẹ chăm bé nhàn tênh

Sữa Hismart được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các mẹ trong trường hợp này. Hismart khủng long là công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bé sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng tránh khỏi các bệnh vặt. Bên cạnh đó, Hismart còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand – vương quốc sữa bò tiêu chuẩn quốc tế tốt cho bé.

 • Đạt tiêu chuẩn quốc tế Codex về sữa công thức dành cho trẻ.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, ngăn chặn hiện tượng dậy thì sớm ở trẻ.

 • Cung cấp DHA, ARA, Nucleotides, Vitamin K1, Sắt cùng các Vitamin thiết yếu khác cho bé hấp thu tốt, phát triển trí não, thông minh hơn.

 • Hàm lượng Canxi tối ưu nhất giúp bé cao lớn mỗi ngày.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc có nên mua sữa công thức cho trẻ 6 tháng tuổi không và gợi ý loại sữa tốt nhất cho bé. Chọn ngay Hismart để dành tặng những điều tốt nhất cho sự phát triển của con các mẹ nhé!

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay