Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hismart

New Zealand là đất nước có công nghệ sản xuất sữa và kiểm định dinh dưỡng khắt khe hàng đầu thế giới. Đó là lý do vì sao sữa Hismart được sản xuất và nhập khẩu 100% từ New Zealand được các bà mẹ Việt Nam ngày càng tin dùng rộng rãi. Công nghệ sản xuất sữa và kiểm định dinh dưỡng khắt khe hàng đầu thế giới

Hismart được sản xuất trên sự tập trung nghiên cứu cả về chất lượng và quy cách đóng gói. Đáp ứng thị trường Hismart đảm bảo các tiêu chuẩn và quy định về sữa của New Zealand và quốc tế. Hismart luôn yêu cầu quy trình sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy ngoài việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn thì công nghệ, máy móc sản xuất sữa bột cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu để có thể cho ra đời những sản phẩm đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hismart
Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hismart

Tiêu chuẩn sản xuất Hismart

Phát triển sản phẩm

Hismart được sản xuất trên sự tập trung nghiên cứu cả về chất lượng và quy cách đóng gói. Đáp ứng thị trường Hismart đảm bảo các tiêu chuẩn và quy định về sữa của New Zealand và quốc tế.

Quy trình sản xuất

Hismart luôn yêu cầu quy trình sản xuất phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy ngoài việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn thì công nghệ, máy móc sản xuất sữa bột cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu để có thể cho ra đời những sản phẩm đảm bảo vệ sinh và chất lượng.

Vận chuyển

Toàn bộ sản phẩm Hismart đều được sản xuất tại một nhà máy duy nhất đặt tại Mount Wellington và được vận chuyển trực tiếp tới Nhà phân phối ở bất cứ quốc gia nào.

Thiết bị xử lý thông số kỹ thuật hiện đại và mới nhất tại New Zealand

MAP – Hệ thống đóng gói khí quyển sửa đổi – Hoa Kỳ

Tạo ra các điều kiện đóng gói và đảm bảo tối ưu cho sản phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng, giảm thiểu khả năng o-xy hóa.

Hệ thống Eagle Vision – Hà Lan

Là hệ thống trực quan kiểm tra bằng máy tính và camera 360 độ cho dây chuyền đóng hộp, thực hiện việc kiểm tra dán nhãn, đọc mã, kiểm tra lon rỗng…

Ferrum Seamer – Thụy Sỹ

Máy đúc lon Ferrum của Hismart được sản xuất tại Thụy Sỹ để đảm bảo các lon sữa được dùng có chất lượng tốt nhất cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh.

Máy X-Ray – Vương Quốc Anh

Sử dụng các máy X-ray để phát hiện các chất gây ô nhiễm, chất gây hại, kiểm tra bên trong lon sữa… Đảm bảo sản phẩm đạt mức chất lượng nhất

Sữa Hismart được tạo ra dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi. Tùy vào độ tuổi mà Hismart sẽ có các công thức khác nhau phù hợp cho bé. Với sứ mệnh mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất, tự nhiên nhất cho con yêu phát triển toàn diện về chiều cao, trí thông minh và tự nhiên. Hismart cam kết trở thành sự lựa chọn tốt nhất của các mẹ cho con yêu bởi chất lượng và giá thành sản phẩm, đưa tầm vóc, trí tuệ Việt vươn tầm thế giới.

Dây Chuyền Sản Xuất Sữa Hismart

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

  • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

  • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

  • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

  • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

  • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

  • Email: cskh@blh.com.vn

  • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

  • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay