Giải Đáp: Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 0-3 Tuổi?

Tăng trưởng chiều cao của bé là một vấn đề các bậc phụ huynh không thể bỏ qua. Phát triển chiều cao ở trẻ không chỉ do gen di truyền, mà còn do tác động từ nhiều yếu tố khác bên ngoài. Và yếu tố có thể ảnh hưởng lớn nhất đối với những đứa bé là thức uống. Các bậc cha mẹ có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được nên cho con uống sữa gì để tăng chiều cao. Đặc biệt những bé ở độ tuổi từ 0-3.

Giải Đáp: Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 0-3 Tuổi?

Giai đoạn vàng phát triển chiều cao của bé

Giai đoạn 1: Giai đoạn bào thai

Đây là giai đoạn hệ thống xương của em bé đã được hình thành và phát triển. Thông thường sẽ diễn ra vào tháng thứ 4 của thai kỳ. Do đó, mẹ bầu cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều thực phẩm giàu caxi… để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cơ thể. Đồng thời, giúp em bé đạt chiều cao tối đa khi chào đời. Việc làm này sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển chiều cao của bé sau này.

Giai đoạn 2: Giai đoạn từ 0 – 3 tuổi

Đây có thể được coi là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển chiều cao của trẻ. Nếu mẹ chưa kịp bổ sung các  dưỡng chất cần thiết cho con ngay trong thời kỳ bào thai thì cũng không cần phải lo lắng. Bù lại, hãy chăm sóc trẻ thật tốt ở giai đoạn từ 0 – 3 tuổi.

Giải Đáp: Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 0-3 Tuổi?
Giai đoạn quan trọng trong sự phát triển chiều cao của bé

Để đạt được kết quả tốt nhất, bố mẹ nên chăm sóc tốt, kỹ lưỡng cho con cả về dinh dưỡng và sức khỏe. Bên cạnh việc cung cấp các dưỡng chất cho con bằng sữa mẹ, phụ huynh có thể bổ sung các thực phẩm, thức uống khác để hỗ trợ quá trình thúc đẩy chiều cao của bé. Đặc biệt, bố mẹ có thể tham khảo các loại sữa chiều cao có chứa nhiều yếu tố dinh dưỡng giúp kích thích phát triển cho con.

Giai đoạn 3: Giai đoạn dậy thì

Đây là một cơ hội cuối cùng để thúc đẩy chiều cao của bé. Thông thường, bé gái sẽ dậy thì sớm hơn bé trai, vì thế cũng có sự khác nhau về phát triển chiều cao.

Ở giai đoạn này, nếu trẻ được chăm sóc và cung cấp các chất dinh dưỡng đúng cách thì chiều cao vẫn có thể tăng. Tùy vào cơ địa và chế độ ăn uống của từng bé mà chiều cao có thể tăng nhanh hoặc tăng chậm.

Giải Đáp: Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 0-3 Tuổi?

Uống sữa gì để tăng chiều cao cho bé từ 0 – 3 tuổi?

Như 3 giai đoạn vàng chúng tôi đã nêu ở trên, giai đoạn 0-3 tuổi là quan trọng nhất. Vì thế, cần phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để kích thích chiều cao ở giai đoạn này. Sản phẩm dễ tìm, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn nhất là sữa tăng chiều cao. Vậy, bố mẹ nên cho con uống sữa gì để tăng chiều cao?

HiSmart là sản phẩm sữa kích thích chiều cao cho trẻ được đánh giá tốt và hiệu quả cao. Đây cũng chính loại sữa chúng tôi muốn chia sẻ tới các bậc cha mẹ. Các thành phần và các chất thiết yếu được tính toán liều lượng phù hợp với độ tuổi phát triển của trẻ. Nhờ đó giúp hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé một cách an toàn, hiệu quả nhất.

Giải Đáp: Uống Sữa Gì Để Tăng Chiều Cao Cho Bé Từ 0-3 Tuổi?

HiSmart số 1 – Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

HiSmart số 1 đáp ứng đầy đủ các thành phần thiết yếu cho trẻ sơ sinh. Đó là protein, vitamin và khoáng chất. Ngoài ra, sữa khủng long Hismart số 1 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Hàm lượng đặc biệt: DHA – là thành phần quan trọng trong hệ thống thần kinh trung ương và vô cùng quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.

 • Bổ sung Nucleotides thành phần tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch làm tăng sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện khi sử dụng sữa.

HiSmart số 2 – Dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

Sữa khủng long Hismart số 2 giúp hỗ trợ bé trong giai đoạn sữa mẹ giảm dần. Ở giai đoạn này, bé sẽ tập làm quen với việc ăn dặm. Vì vậy rất dễ thiếu sắt, thiếu máu, và mất cân bằng một số vitamin thiết yếu. Hismart Follow-on sẽ giúp cân bằng tỷ lệ sắt mà các bé bị thiếu.

Ngoài ra các vitamin C, protein, canxi, DHA, ARA sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé. Bộ bốn: Choline, Inositol, L-Carnitine,Nucleotides, Taurine sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho hệ miễn dịch, hệ thần kinh của bé.

HiSmart số 2 - Dành cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

HiSmart số 3 – Dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi

Sữa khủng long Hismart số 3 dành cho trẻ từ12-24 tháng tuổi. Đây là thời kỳ tăng trưởng vượt trội của trẻ. Ở thời kỳ này việc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng có trong sữa khủng long Hismart số 3 cho trẻ ở giai doạn này: sắt, canxi, và DHA.

HiSmart số 4 – Dành cho trẻ từ 24 – 36 tháng tuổi

Từ hai tuổi trở lên là mốc thời gian quan trọng đặc biệt với bé. Não bộ phát triển nhanh, bé yêu thích và háo hức với mọi hình thức vận động khi dần sử dụng đôi chân linh hoạt. Sữa khủng long Hismart số 4 đảm bảo dinh dưỡng cũng như cân bằng các dưỡng chất là điều các mẹ luôn quan tâm. Nhất là với những trẻ được mẹ đưa tới nhà trẻ sớm.

Ngoài ra, công thức sữa còn giúp bé chuẩn bị nền tảng não bộ tinh anh, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khoẻ.

HiSmart số 4 - Dành cho trẻ từ 24 - 36 tháng tuổi

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay