Hismart Đồng Loạt Hiện Diện Tại Chuỗi Cửa Hàng Thế Giới Sữa Thưởng Phúc

Với việc đồng loạt hiện diện tại cả 3 cửa hàng thuộc chuỗi Thưởng Phúc, sản phẩm Hismart đã có một tiến một bước quan trọng để hoàn thành mục tiêu có mặt tại 5 nghìn điểm bán trên cả nước vào cuối năm 2021.

Sữa Hismart có mặt tại thế giới sữa Hưởng Phúc

Thưởng Phúc là doanh nghiệp thành lập năm 2012, kinh doanh các mặt hàng sữa. Hiện tại, Thưởng Phúc đang sở hữu 3 cửa hàng thế giới sữa thuộc địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An.

Mẹ thông thái hay mẹ giản đơn?

Là mẹ thông thái, hay mẹ giản đơn, là mẹ dịu dàng, hay mẹ nghiêm khắc… đều mong ước dành những điều tốt nhất trao con. Mẹ gửi gắm mong ước ấy trong mỗi chăm sóc lặng thầm từng phút, từng giây.

Cao lớn hơn, thông minh hơn – mong mỏi ấy thúc giục mẹ mỗi ngày. Bởi muốn trao con sự chuẩn bị hoàn hảo nhất ngay từ khi xuất phát. Nhưng mải mê lao theo tiêu chuẩn, liệu mẹ có vô tình khiến con trở thành trái non chín ép?

Cao lớn hơn, thông minh hơn là chưa đủ. Mẹ mong an tâm hơn khi trao con nguồn dinh dưỡng an lành cho tương lai sáng lạn.

Những bước tiến dài…

Ngày 26.3.2021, Lễ ra mắt sản phẩm sữa công thức Hismart đã được long trọng tổ chức tại khách sạn Pan Pacific Hanoi. Với sự chứng kiến của đại diện Đại sứ quán New Zealand và gần 70 nhà phân phối. Tại lễ ra mắt, Hismart đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Dệt May Việt Nam. Hismart ký kết hợp đồng với công đoàn dệt may

Ngay từ bước đi đầu tiên này, Hismart đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Ngoài những khách hàng đầu tiên là đoàn viên Công đoàn Dệt May Việt Nam, Hismart cũng nhanh chóng đến với đông đảo khách hàng trên khắp 3 miền đất nước. Với sự hoạt động nhiệt tình của các nhà phân phối, trong tháng 4.2021, Hisamart đã hiện diện tại hàng trăm cửa hàng bán lẻ thuộc địa bàn Hà Nội và các tỉnh phụ cận.

Tháng 7.2021, Hismart đạt được bước tiến quan trọng là hiện diện tại tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart. Tiếp đó, tháng 9.2021, Hismart tiếp tục hiện diện tại hệ thống hơn 200 siêu thị Con Cưng trải dài khắp 3 miềm Bắc – Trung – Nam.

Sữa Hismart có mặt trên toàn quốc

Mới đây nhất, ngày 9. 9.2021, Hismart đồng loạt hiện diện trên kệ hàng thuộc chuỗi Thế giới sữa Thưởng Phúc. “Hismart đã có một tiến một bước quan trọng để hoàn thành mục tiêu có mặt tại 5 nghìn điểm bán trên cả nước vào cuối năm 2021”. Bà Bùi Thị Oanh, giám đốc kênh MT kiêm trưởng phòng bán hàng của Hismart đánh giá về sự kiện trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại thông tin, Hismart sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay