HISMART MILK trao tặng 50 lon sữa cho Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng

Nhân dịp Tết trung thu – Tết thiếu nhi, HISMART tổ chức chương trình “Giọt sữa mát lành – HISMART dành tặng em” nhằm mục đích thăm hỏi, động viên, chia sẻ và trao tặng sữa cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến chương trình sẽ kéo dài đến hết tháng 12/2022 tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. HISMART hi vọng mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất và thực hiện sứ mệnh góp sức cho sự phát triển Chiều cao – Trí tuệ của trẻ em Việt Nam.


Sáng ngày 26/8/2022, chương trình đã có địa điểm dừng chân đầu tiên taị Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng. Giám đốc nhãn hàng HISMART tại Việt Nam đã trực tiếp đến và trao tặng phần quà là 50 lon sữa HISMART cho đại diện bệnh viện, Phó chủ tịch công đoàn – Bác sĩ Quang Anh.

Chia sẻ trong chương trình, đại diện bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng vô cùng cảm kích đối với sự quan tâm, đóng góp của nhãn hàng HISMART. Hy vọng trong tương tai HISMART sẽ phát triển hơn nữa và có nhiều hoạt động thiện nguyện, ý nghĩa dành cho trẻ em.


Trung thu năm nay đối với các em bé tại Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng trở nên vô cùng đặt biệt, với hương vị ngọt thanh gần giống với sữa mẹ nhất, HISMART sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu, gần gũi cho em mau lớn, thông minh.

TẠI SAO MẸ NÊN CHỌN SỮA HISMART?

🌟🌟Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

🌟🌟Đạt tiêu chuẩn quốc tế Codex về sữa công thức dành cho trẻ.

🌟🌟Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

🌟🌟Cung cấp DHA, ARA, Nucleotides, Sắt, Vitamin K1 và các Vitamin thiết yếu giúp bé hấp thu tốt, phát triển trí não và tăng sức đề kháng.

🌟🌟Tỷ lệ Canxi/Photpho ở mức lý tưởng giúp bé hấp thu tối đa được Canxi, phát triển chiều cao và hệ xương chắc khỏe.

🌟🌟 Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 Vitamin, khoáng chất cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Mọi thắc mắc về thông tin và đặt mua sữa Hismart, mời mẹ inbox cho Fanpage Hismart Milk hoặc gọi tới Hotline 1900.05.55.69 – 0862295742 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay