Sữa Nhập Khẩu Tốt Nhưng Liệu Mẹ Đã Chọn Đúng?

Tâm lý chuộng hàng ngoại là điều mà nhiều cha mẹ khi nuôi con sẽ dễ dàng gặp. Bởi suy nghĩ hàng ngoại nhập sẽ có những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Sản phẩm dinh dưỡng cũng chất lượng và an toàn hơn khi con sử dụng. Điều này không sai, nhất là với những sản phẩm sữa công thức. Chọn sữa nhập khẩu là tốt, tuy nhiên, mẹ đã chắc chắc mình chọn đúng hoàn toàn chưa? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho mẹ những góc khuất ít ai biết về sữa bột nhập khẩu mẹ cần chú ý! Đừng bỏ lỡ mà hãy theo dỗi đến cuối bài viết nhé!

Lợi ích của sữa nhập khẩu

Công thức phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam

Sữa Nhập Khẩu Tốt Nhưng Liệu Mẹ Đã Chọn Đúng?
Chọn sữa nhập khẩu cần có công thức phù hợp với thể trạng trẻ

Có rất nhiều thương hiệu sữa trong một quốc gia, đặc biệt là với những quốc gia phát triển mạnh về lĩnh vực này. Tuy nhiên, cùng một công thức, sữa có thể phù hợp với thể trạng của trẻ em của riêng quốc gia hoặc khu vực đó, còn với quốc gia khác thì không hoàn toàn như vậy. Bởi có thể thấy, ở một số quốc gia, trẻ em có xu hướng béo phì tăng cao. Vì vậy, trong thành phần có thể điều chỉnh giảm bớt lượng chất béo. Ngược lại, ở những nước có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân cao thì thành phần chất béo cần được bổ sung đầy đủ để trẻ đạt được cân nặng chuẩn.

Vậy nên, khi chọn sữa nhập khẩu cho con, các mẹ hãy chọn lựa những sữa có công thức được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam, hoặc khu vực châu Á. Có thể là thành phần các chất giống nhau, nhưng tỷ lệ và hàm lượng sẽ có sự điều chỉnh cần thiết.

>> Xem thêm: Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Và Điều Mẹ Nhất Định Phải Biết

Có giấy tờ chứng nhận chất lượng

Để an tâm hơn, cha mẹ cần chọn loại sữa có giấy tờ chứng nhận chất lượng đầy đủ. Đặc biệt là với những thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường. Các giấy chứng nhận chất lượng cần được cấp bởi nước sở tại và nước nhập khẩu về. Mỗi quốc gia sẽ có tiêu chuẩn về sữa khác nhau. Các giấy chứng nhận này được cấp bởi các cơ quan, bộ có thẩm quyền. Nhờ đó, cha mẹ cũng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm. Khi trẻ nhỏ sử dụng sữa sẽ được tiếp nhận nguồn dinh dưỡng an toàn, trọn vẹn nhất.

Từ quốc gia có vùng nguyên liệu lớn

Sữa Nhập Khẩu Tốt Nhưng Liệu Mẹ Đã Chọn Đúng?
Chọn sữa nhập khẩu từ quốc gia có vùng nguyên liệu lớn

Có thể mẹ chưa biết rằng, sữa nhập khẩu được sản xuất tại rất nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp, Nhật, Úc, Hà Lan, New Zealand… Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng có vùng nguyên liệu rộng lớn. Trong đó, chủ yếu là đồng cỏ và quy mô đàn bò để lấy sữa tươi làm nguyên liệu sản xuất. Một số quốc gia sản xuất sữa xuất khẩu lớn nhưng họ sẽ chỉ phát triển mạnh về công thức nghiên cứu và dây chuyền công nghệ. Trong khi nguồn nguyên liệu vẫn phải nhập một phần từ các quốc gia khác.

Nguyên nhân sữa nhập khẩu tốt cho bé

Điều này được lý giải là do điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến việc cung cấp nguyên sữa bò tươi để sản xuất sữa bột. Một số quốc gia như Hà Lan, Úc, New Zealand có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp, đất đai rộng lớn. Nhờ đó, những cánh đồng cỏ phát triển tốt, xanh quanh năm. Đàn bò cũng được tăng về số lượng lẫn chất lượng. Bởi chúng được tối đa hóa thời gian chăn thả tự nhiên, thay vì nuôi nhốt theo kiểu công nghiệp. Từ đó, cho ra nguồn sữa tươi, thuần khiết và an toàn nhất.

Những quốc gia tự chủ được vùng nguyên liệu sẽ sản xuất sữa theo một quy trình khép kín tốt hơn. Sữa tươi sau khi vắt từ bò sẽ đem đến ủ và trộn thêm vi chất, rồi được sấy thành bột khô ngay. Thay vì, các sản phẩm sữa công thức được sản xuất bằng nguyên liệu bột sữa thô nhập từ quốc gia khác. Sữa bò tươi sau vắt sẽ sấy khô, chuyển tới quốc gia sản xuất. Sau đó, bột sữa được hoàn nguyên, trộn vi chất rồi sấy khô một lần nữa.

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng sữa được sản xuất tại vùng nguyên liệu sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, người ta vẫn tin rằng, loại sữa này sẽ giữ được độ tươi ngon. Đặc biệt là hạn chế sự biến chất hơn khi không phải trải qua quá trình vận chuyển nguyên liệu và sấy khô 2 lần.

Chọn sữa Hismart nhập khẩu tại New Zealand cho bé

Hismart là một trong những dòng sữa tốt nhất cho bé phát triển toàn diện
Sữa Hismart Premium hỗ trợ tăng cân cho bé 3 tuổi

Với những chia sẻ trên, mẹ đã biết chọn loại sữa nào cho tốt nhất chưa? Sữa Hismart chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho mẹ. Sữa Hismart được nhập khẩu từ New Zealand theo đường chính ngạch về Việt Nam. Và New Zealand là một trong những vùng nguyên liệu sữa lớn nhất thế giới. Hệ thống đồng cỏ, khí hậu đều rất thuận lợi cho đàn bò phát triển khỏe mạnh.

Sữa Hismart cũng đạt được rất nhiều chứng nhận chất lượng như: Chứng nhận Halal, Chứng nhận Hazard… Đặc biệt, công thức sữa được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu dành riêng cho thị trường châu Á. Trước khi tiến hành sản xuất, các chuyên gia của nhà máy Winston Nutritional đã dành 1 năm để nghiên cứu về thể trạng trẻ em châu Á nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng. Nhờ đó, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về hàm lượng dinh dưỡng. Hismart có sứ mệnh cho hàng triệu trẻ em cao lớn, thông minh vượt trội. Đúng như slogan của thương hiệu là “Grow Taller, Grow Smarter”.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thương Hiệu Sữa Công Thức Hismart

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

  • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

  • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

  • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

  • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay