THÔNG BÁO: V/v cảnh giác mua hàng không đúng giá niêm yết và không rõ nguồn gốc

Kính gửi: Quý NPP và Quý Đại lý,

Lời đầu tiên, Hismart Milk chân thành cảm ơn quý NPP/đại lý đã tin tưởng và hợp tác cùng Nhãn Hàng trong suốt thời gian qua. Từ khi Hismart chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến nay, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây Nhãn Hàng nhận được thông tin có người giao bán sản phẩm với chiết khấu sâu và có nguy cơ ảnh hưởng tới thị trường. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của quý NPP, quý Đại lý và uy tín, hình ảnh của Hismart.Trước hết Nhãn Hàng gửi lời xin lỗi chân thành tới anh chị Quý NPP, Quý Đại Lý khi để xảy ra vụ việc trên.

Nhãn Hàng cam đoan 100% công ty tuyệt đối không bán phá giá. Tuy nhiên, với sự phát triển của Hismart hiện tại cũng không thể tránh khỏi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh muốn phá vỡ thị trường. Đại diện của Nhãn Hàng là Bà Bùi Thị Oanh đã làm việc cùng bên thẩm định, xuống tận kho và xác minh không có nguồn hàng như trên. Đồng thời, mã code của những bên bán này gửi cho khách hoàn toàn không check được nguồn gốc. Mặt khác, 100% Nhân sự của Hismart liên hệ đặt hàng đều được yêu cầu chuyển khoản đặt cọc. Điều này chứng minh mức độ rủi ro và chất lượng của những sản phẩm này là không chính hãng.

Bằng thông báo này, Nhãn Hàng xin gửi khuyến cáo đến Quý Đại Lý và NPP không nên hoang mang, lo lắng đồng thời tiếp tục tin tưởng vào Hismart. Chúng tôi khẳng định với Khách Hàng là người tiêu dùng khi mua sản phẩm không đúng giá niêm yết, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mặt chất lượng, cũng sẽ không công nhận đó là Hismart.

Hismart rất hoan nghênh quý khách hàng có những thông tin về mặt hàng bán không đúng giá niêm yết gửi về cho Nhãn Hàng để chúng tôi kiểm tra, xác minh nguồn gốc sản phẩm nhằm mục đích mang đến cho quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng của Hismart.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 1900055569

 

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay