Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên từ tháng thứ 6 trở đi, nếu muốn sử dụng thêm hoặc dùng sữa công thức để thay thế cho sữa mẹ, sau khi nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ, mẹ có thể lựa chọn loại sữa giúp trẻ thông minh hơn cũng như phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Một trong số những nguyên nhân giúp sữa mẹ luôn được coi là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện nói chung và sự phát triển trí não nói riêng của trẻ chính là nhóm những “dưỡng chất vàng” như: DHA, ARA, Lutein, Cholin… Chọn sản phẩm sữa giúp trẻ thông minh, mẹ chỉ cần căn cứ vào hàm lượng và tỷ lệ những dưỡng chất kể trên là đã có thể giúp bé yêu phát triển trí não vượt trội. Dưới đây sẽ là gợi ý cho mẹ!

Những năm đầu đời là thời điểm vàng cho bé phát triển trí não

Bộ não phát triển rất nhanh trong những năm đầu đời của trẻ. Trước khi trẻ lên 3, mỗi phút sẽ có hàng triệu liên kết thần kinh được hình thành. Ở 3-6 tuổi, sự tăng lên của các tế bào thần kinh sẽ chậm hơn, nhưng vẫn giữ vai trò qua trọng trong việc hoàn thiện sự phát triển của não bộ. Ở giai đoạn này, cha mẹ sẽ chứng kiến sự phát triển vượt bậc của trẻ về trí tuệ, khả năng tiếp thu và học hỏi kiến thức rất nhanh, mạnh mẽ.

Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh

Cụ thể, từ 0 đến 6 tháng tuổi là lúc trẻ phát triển năng lực tiếp thu thông qua các giác quan. Khoảng tháng thứ 3, thính giác và thị giác bắt đầu hoạt động đồng thời khi trẻ có thể vừa nghe, vừa nhìn. Đến 3-4 tháng tuổi, trẻ có thể nhớ mặt những người thân ở gần. Ngay cả xúc giác của trẻ cũng có sự phát triển vượt trội khi các con bắt đầu biết cảm nhận thông qua việc chạm, thậm chí là mút ngón tay.

Từ 6 tháng đến 3 tuổi trẻ sẽ phát triển năng lực sáng tạo bởi thời điểm này, trẻ đã bắt đầu độ tuổi biết bò, học đi và học nói. Đặc biệt trong giai đoạn này, trí tuệ thẩm thấu vô thức cũng sẽ giúp trẻ tự học hỏi mỗi ngày bằng cách tiếp nhận thông tin (học cách tiếp nhận ngôn ngữ), học qua việc bắt chước làm theo.

Giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn phát triển xuất chúng về tư duy ở trẻ nhỏ. Ở thời kỳ này, trẻ phát triển vượt bậc về trí tuệ. Não bộ của trẻ sẽ có thay đổi mạnh mẽ về mặt tư duy logic, các giác quan cũng nhạy bén, khả năng vận động nhanh nhạy hơn hẳn.

Tiến sĩ, nhà giáo dục Maria Montessori khẳng định rằng ở giai đoạn 3-6 tuổi, trẻ phát triển toàn diện các yếu tố nhạy cảm gồm 5 yếu tố trí tuệ: Trí tuệ logic (khả năng ghi nhớ sự vật; sắp xếp đồ vật trật tự), trí tuệ ngôn ngữ (tăng vốn từ vựng; phát âm đúng…), trí tuệ cảm xúc (biết thể hiện cảm xúc), trí tuệ nghệ thuật (khả năng cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật…), kỹ năng giao tiếp (trò chuyện, hòa đồng với mọi người, biết nói cảm ơn…) và 2 yếu tố khác về phát triển thể chất và các giác quan.

Vì vậy, 6 năm đầu đời được gọi là giai đoạn vàng cho sự phát triển toàn diện, đặc biệt là trí tuệ của trẻ.

Nhóm dưỡng chất vàng mẹ cần cho bé để hoàn thiện và phát triển não bộ

Theo nghiên cứu của Viện Y học Quốc gia Hoa Kì, để hoàn thiện 80% khối lượng và chức năng não trong 3 năm đầu đời, trẻ phải cần một hệ dưỡng chất đầy đủ, 12 dưỡng chất cho não bộ là : Lutein, DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, Axit folic, Iod, Phospholipid. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các thành phần này, việc đảm bảo hấp thu tối đa những dưỡng chất cho trí não cũng vô cùng quan trọng.

DHA (DocosaHexaenoic Acid)

DHA là một acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega-3 (acid béo không no có 22 carbon, 6 nối đôi, nối đôi đầu tiên ở vị trí cacbon số 3). DHA cần thiết cho sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ nhỏ. DHA rất cần thiết cho sự phát triển của não bộ vì DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám để tạo ra sự thông minh ở trẻ và tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác.

Đối với trẻ sinh non và trẻ dưới 12 tháng tuổi, nhu cầu DHA cho bé ở hàm lượng 0,32% trong tổng axit béo, tương ứng 17mg/100kcal là tối ưu. Với trẻ từ 1 tuổi, DHA có vai trò quan trọng cho quá trình kích thích sự phát triển của trí não. Ngoài ra, DHA còn giúp trẻ cải thiện sức khỏe về tim mạch. Do vậy, các bậc cha mẹ nên cho trẻ ăn nhiều loại thực phẩm có chứa DHA để trẻ có thể phát triển một cách tốt nhất. Mỗi ngày nên bổ sung DHA cho bé với hàm lượng từ 75mg/ngày.

ARA (Arachidonic Acid)

Bên cạnh DHA, ARA có vai trò làm tăng chỉ số trí tuệ của trẻ em, giúp phát triển trí não, hệ thần kinh và thị lực.. Chúng chiếm khoảng ¼ trọng lượng khô của não. Các chất DHA, ARA, cholin… vừa giúp cho sự phát triển não bộ, vừa làm cho trẻ có khả năng chống lại bệnh tật.

ARA rất cần cho trẻ dưới 2 tuổi để phát triển và hoàn thiện tế bào thần kinh, qua đó mà phát triển và hoàn thiện sự hoạt động của não bộ. Do vậy, việc cung cấp cho trẻ ARA ở thời điểm này là hết sức cần thiết, bằng mọi cách cần cung cấp đủ cho trẻ. Bình thường sữa mẹ có nồng độ DHA, ARA, cholin cao hơn sữa bò cho nên phải coi sữa mẹ là nguồn cung cấp tốt nhất các chất này.

Nucleotides

Nucleotide là các hợp chất trọng lượng phân tử thấp được tìm thấy ở nồng độ cao trong sữa mẹ. Chúng giống như những viên gạch: đóng vai trò là vật liệu xây dựng của nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu mà một đứa trẻ cần. Nucleotide là cơ sở của các phân tử nucleic của DNA (axit deoxyribonucleic) và RNA (axit ribonucleic), chịu trách nhiệm sinh tổng hợp protein và bộ nhớ gen. Nucleotide là một thành phần không thể thiếu của các coenzyme và vitamin khác nhau, chủ yếu là nhóm B. Chúng góp phần bình thường hóa hệ vi sinh đường ruột và ảnh hưởng đến việc bình thường hóa chức năng tế bào gan.

Nucleotides hỗ trợ sự phát triển của hệ thống miễn dịch, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy. Chúng giúp đáp ứng tốt miễn dịch đối với vaccine chủng ngừa viêm màng não (Hib) và vacxin bạch hầu. Điều này có nghĩa là khi trẻ được bú mẹ hoặc bú sữa có nucleotides, hàm lượng tương đương với sữa mẹ, trẻ có khả năng đề kháng tốt hơn đối với những bệnh như tiêu chảy, bạch hầu, viêm màng não… Cho con có 1 thể trạng khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, phát triển trí hoàn thiện trí não.

Nhờ việc nghiên cứu và nắm rõ những dưỡng chất vàng kể trên trong thành phần của sữa mẹ, mẹ có thể chọn được loại sữa phù hợp giúp trẻ thông minh. Mẹ biết không, Hismart chứa đầy đủ và phong phú nhóm dưỡng chất vàng kể trên nên vô cùng thích hợp với vai trò là nguồn cung cấp dưỡng chất quý giá giúp bé yêu thông minh vượt trội.

Chọn sữa giúp trẻ thông minh, mẹ chọn Hismart New Zealand Milk

Hismart New Zealand Milk là sản phẩm sữa công thức nhập khẩu 100% từ New Zealand với 4 dòng sữa:

 • Hismart Infant Formula ( Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi)

 • Hismart Follow-on (Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi)

 • Hismart Growing Up Formula (Dành cho trẻ 12-24 tháng tuổi)

 • Hismart Junior Growing Up Formula (Dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi)

Hismart Infant Formula (Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi)

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các thành phần thiết yếu cho trẻ sơ sinh như protein, Vitamin và khoáng chất, Hismart 1 còn sở hữu những ưu điểm vượt trội không phải mẹ nào cũng biết:

Hàm lượng đặc biệt DHA – thành phần quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.

Bổ sung Nucleotides làm tăng sức đề kháng tự nhiên và tăng độ thân thiện khi sử dụng sữa.

Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh Hismart số 1

Hismart Follow-on Formula (Dành cho tre từ 6-12 tháng tuổi)

Sữa Hismart Follow-on giúp hỗ trợ bé trong giai đoạn sữa mẹ giảm dần. Ở giai đoạn này, bé sẽ tập làm quen với việc ăn dặm vì vậy rất dễ thiếu sắt, thiếu máu, và mất cân bằng một số vitamin thiết yếu. Hismart Follow-on sẽ giúp cân bằng tỷ lệ sắt mà các bé bị thiếu.

Ngoài ra các vitamin C, protein, canxi, DHA, ARA sẽ hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé. Bộ bốn: Choline, Inositol, L-Carnitine, Nucleotides, Taurine sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho hệ miễn dịch, hệ thần kinh của bé.

Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh Hismart số 2

Hismart Growing Up Formula: (Dành cho trẻ từ 12-24 tháng tuổi)

12-24 tháng tuổi là thời kỳ tăng trưởng vượt trội của trẻ. Ở thời kỳ này việc được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho trẻ ở giai đoạn này: sắt, canxi, và DHA.  Trẻ giai đoạn này cần: 4,8mg sắt; 500mg canxi; DHA 40mg cho 1 ngày. Vì thế ở Hismart số 3 hàm lượng sắt được duy trì ở mức 5.4mg/100g bột sữa, vitamin C được tăng lên 70mg/ 100g bột sữa để trẻ hấp thu được tối đa sắt. Đặc biệt là lượng canxi được tăng lên thành 600mg thay vì 400 như ở lon số 1.

Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh Hismart số 3

Hismart Junior Growing Up Formula: (Dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi)

Từ hai tuổi trở lên là mốc thời gian quan trọng đặc biệt với bé. Não bộ phát triển nhanh, bé yêu thích và háo hức với mọi hình thức vận động khi dần sử dụng đôi chân linh hoạt. Đảm bảo dinh dưỡng cũng như cân bằng các dưỡng chất là điều các mẹ luôn quan tâm. Nhất là với những trẻ được mẹ đưa tới nhà trẻ sớm. Thấu hiểu tâm sự của mẹ, Hismart Junior mang tới công thức dinh dưỡng cân đối DHD – Sắt – Canxi cùng tổ hợp vitamin A, C, E, K1 giúp bé vừa chuẩn bị nền tảng não bộ tinh anh, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

Hiện sản phẩm sữa Hismart New Zealand Milk đã được phân phối tại hệ thống Bibomart và các cửa hàng mẹ và bé tại miền Bắc, Trung Việt Nam, bố mẹ vui lòng·truy cập website Hismartmilk.vn hoặc fanpage Hismart New Zealand Milk để biết thêm thông tin và cách thức mua hàng nhé!

Tìm Kiếm Loại Sữa Giúp Trẻ Thông Minh Hismart số 4

HISMART – SỮA NEWZELAND KHÔNG DẬY THÌ SỚM

 • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

 • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

 • Công thức tổng hợp cân đối 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • Hismart mang tới nguồn dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900.055.569 – 097 960 5277

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hismart.milk

 • Email: cskh@blh.com.vn

 • Shopee: https://shopee.vn/hismartmilk

 • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/hismart-milk-/

 • Sendo: https://www.sendo.vn/shop/hismart-milk

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại thông tin, Hismart sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay