Sữa Bột Tăng Chiều Cao Cho Trẻ được chuyên gia khuyên dùng

Với cha mẹ, niềm hạnh phúc giản đơn là thấy con cao lớn, khỏe mạnh mỗi ngày bởi đó là dấu hiệu rõ nhất phản ánh tình trạng sức khỏe, thể chất cũng như tốc độ tăng trưởng của con yêu. Có nhiều yếu tố giúp bé yêu cao lớn mỗi ngày. Và 1 trong số đó không thể không nhắc đến chính là sữa bột tăng chiều cao cho trẻ.

Chiều cao chuẩn đi cùng tầm vóc cân đối

Sự thay đổi về thể chất của con yêu là điều đặc biệt cha mẹ phải theo dõi sát sao. Điều này nhằm nhận biết những nhu cầu tăng trưởng của bé yêu đồng thời kết hợp bổ sung chất dinh dưỡng cho con bắt kịp đà tăng trưởng. Nếu con thiếu hụt chiều cao so với tiêu chuẩn quá mức cho phép, ba mẹ nên tham khảo loại sữa bột tăng chiều cao cho trẻ và bổ sung các dưỡng chất cân thiết. Dưới đây là bảng chiều cao, cân nặng chuẩn cho bé từ 0-24 tháng tuổi cho mẹ tham khảo.

Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ đúng bảng tiêu chuẩnSữa bột tăng chiều cao cho trẻ đúng bảng tiêu chuẩn

Làm sao để đạt chiều cao tối đa trong những thời điểm vàng tăng trưởng của con yêu?

Chế độ ăn uống là yếu tố quyết định đến 32% mức độ tăng chiều cao ở trẻ. Rất nhiều bạn nhỏ đang vô tình bị hạn chế phát triển chiều cao bởi không chú ý đến chế độ ăn của mình. Quá nhiều tinh bột, đường, tiêu thụ nhiều chất béo, ít chất đạm và vitamin, khoáng chất đang là những nguyên nhân chính dẫn đến điều đó.

5 năm đầu đời và 2 năm dậy thì là 2 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao tối đa của mỗi con người. Bởi thế  trong các thời điểm này và nhất là giai đoạn 5 năm đầu đời của trẻ, mẹ nên chuẩn bị kỹ lưỡng thực đơn ăn hàng ngày của con. Mẹ nhớ tăng cường bổ sung nguồn thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ phát triển thể chất. Những dưỡng chất quan trọng phát triển chiều cao như: Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Lysin, Kẽm, I-ốt,…

Và bên cạnh bổ các dưỡng chất từ bữa ăn hàng ngày, sữa cũng là nguồn dinh dưỡng dồi dào và tin cậy hỗ trợ bé yêu cao lớn, khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin quảng cáo về các loại sữa bột tăng chiều cao cho trẻ khiến các mẹ loay hoay. Đâu mới là loại sữa tốt và phù hợp với bé yêu của mình?

Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ – Hismart – mang tầm vóc Việt vươn xa thế giới

Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ Hismart Milk
Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ tăng trưởng vượt trội cả về chiều cao và trí não của trẻ

Hismart là sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức mới cho trẻ được sản xuất bởi sự kết hợp giữa dây chuyền hiện đại bậc nhất. Từ đội ngũ khoa học đẳng cấp thế giới và sự kế thừa những công thức sữa tốt nhất cho trẻ em tại Công ty Winston Nutritional – New Zealand. Với hàm lượng dinh dưỡng và sự an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Sữa Hismart được Công ty TNHH Đầu Tư và Quản Lý Bảo Lâm Holdings nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand về Việt Nam.

Hismart New Zealand Milk – Sữa bột tăng chiều cao cho trẻ. Thông minh hơn – Cao lớn hơn.

Hismart là sự chắt lọc tinh túy từ các nguyên liệu. Sản phẩm được nghiên cứu để hỗ trợ tăng trưởng vượt trội cả về chiều cao và trí não của trẻ. Trong mỗi công đoạn để làm ra một sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 0-1 tuổi “Hismart INFANT FORMULA”. Và sản phẩm dinh dưỡng công thức cho trẻ từ 1-3 tuổi “Hismart GROWING UP FORMULA”. Từ nghiên cứu phát triển, thiết kế sản phẩm, đầu tư nguyên liệu và cuối cùng là tung ra thị trường, đều mang theo tâm huyết và tình yêu với trẻ.

ThS. BS, chuyên gia dinh dưỡng Doãn Thị Tường Vi (Phó Viện Trưởng, Viện Dinh dưỡng Lâm sàng) khuyên mẹ dùng Hismart New Zealand Milk cho bé. Sản phẩm đến từ một trong những đất nước với công nghệ sản xuất sữa công thức đáng tin cậy nhất – New Zealand. Công thức này cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ tăng cường chiều cao và trí tuệ vượt bậc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại thông tin, Hismart sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay