Thành phần Hismart chiếm trọn lòng tin của các đơn vị kinh doanh dược phẩm

Ngày 29.9, Hismart được bày bán tại nhà thuốc Thanh Tùng số 238 Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhà thuốc Thanh Tùng
Nhà thuốc Thanh Tùng

Như vậy là sau siêu thị thuốc MPG, nhà thuốc Quảng Hằng, Phòng tiêm vacine 24/7, nhà thuốc Bạch Mai, Thanh Tùng là nhà thuốc thứ 5 bày bán sản phẩm sữa công thức Hismart.

>> Xem thêm: Danh sách bài viết phát triển đối tác của Hismart

Việc được những đơn vị chuyên về kinh doanh dược phẩm như vừa kể trên lựa chọn bày bán thêm một lần nữa khẳng định thành phần đã được thiết kế tối ưu của Hismart cũng như tính an toàn của sản phẩm.

Hismart là sản phẩm sữa công thức được sản xuất bởi Công ty Winston Nutritional có trụ sở tại New Zealand – quốc gia có ngành công nghiệp sữa phát triển hàng đầu thế giới.

Hismart trên kệ bày bán của nhà thuốc thanh tùng
Sữa Hismart tại quầy thuốc Thanh Tùng

Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho các sản phẩm sữa được sản xuất tại New Zealand, nhà sản xuất Winston còn áp dụng những nghiên cứu lâm sàng mới nhất về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam để tối ưu hóa công thức tạo nên sản phẩm sữa Hismart.

Ngoài các dưỡng chất được chắt lọc từ nguồn sữa của những chú bò được chăn thả hoàn toàn tự nhiên tại New Zealand, Hismart còn được bổ sung những vi chất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ như: Canxi, DHA, Choline, Inositol, L-Carnitine, Nucleotides, Taurine…

Bên cạnh đó, thành phần dinh dưỡng trong Hismart còn được phối trộn điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển theo từng giai đoạn của bé. Cụ thể:

Hismart số 1, dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi: chú trọng đến việc bổ sung hàm lượng đặc biệt DHA – thành phần quan trọng đối với sự phát triển não bộ, hệ thần kinh, thị lực và cả hệ miễn dịch của trẻ.

Hismart số 2, dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: quan tâm nhiều hơn đến việc bổ sung sắt vì ở giai đoạn này, bé sẽ tập làm quen với việc ăn dặm vì vậy rất dễ thiếu sắt, thiếu máu, và mất cân bằng một số vitamin thiết yếu.

Hismart số 3, dành cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi: đặc biệt gia tăng hàm lượng canxi giúp bé phát triển tối đa chiều cao.

Hismart số 4, dành cho trẻ trên 24 tháng tuổi: mang tới công thức dinh dưỡng cân đối DHD – Sắt – Canxi cùng tổ hợp vi ta minh A, C, E, K1 giúp bé vừa phát triển não bộ tinh anh, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khoẻ.

“Đạm, chất béo các vitamin và vi chất là thành phần chủ yếu trong sữa. Đây cũng là những thành phần dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Ở Hismart, các thành phần này được cân đối hài hòa.

Hơn thế nữa, việc điều chỉnh, gia giảm các thành phần đó trong từng lon số 1, số 2, số 3 và số 4 cũng rất phù hợp với nhu cầu phát triển trong từng lứa tuổi cụ thể của các bé. Đó chính là lý do tôi lựa chọn Hismart để bán ở nhà thuốc của mình”, dược sĩ Trần Thị Hồng Hạnh, người phụ trách chuyên môn của nhà thuốc Thanh Tùng chia sẻ.

Đọc thêm: Tổng Hợp Các Chứng Nhận Chất Lượng Của Sữa Hismart

Hismart luôn đồng hành và cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho mẹ và bé cho con tuyệt nhất mỗi ngày.

SỮA HISMART – SỮA PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO TRẺ

  • Được nhập khẩu 100% từ New Zealand.

  • Nói không với các loại hormone sinh trưởng công nghiệp trong chăn nuôi bò, không gây dậy thì sớm.

  • Công thức tổng hợp 40 dưỡng chất với 25 vitamin, khoáng chất giúp bé cao lớn hơn, thông minh hơn.

  • Hismart phù hợp giúp bé phát triển chiều cao, thị giác nhanh nhạy, hệ răng, xương chắc khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay